'Mê cung' tập 27: Fedora tái xuất thực sự ấn tượng, Đông Hòa xin được khoan hồng

25/07/2019 09:33 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 27 phim Mê cung: Fedora (Doãn Quốc Đam) sẽ lại tái xuất ấn tượng, trong khi Đông Hòa (Việt Anh) vẫn tiếp tục mặc cả với pháp luật mong hưởng khoan hồng.

Những tập cuối phim 'Mê cung' có gì đáng chờ đợi?

Những tập cuối phim 'Mê cung' có gì đáng chờ đợi?

Phim Mê cung chỉ còn 4 tập sẽ đi đến hồi kết. Sự tái xuất của Fedora trong tập 27 Mê cung, sự thực về thân thế và tội lỗi của Đông Hòa, Đồng Vĩnh, Cường Lâm đang dần được hé mở.

>> Link xem lại Full HD tập 26 Mê cung

https://www.vtvgiaitri.vn/video/me-cung-tap-26-339-3853

 

>> Link xem tập 26 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư 24/7 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Mê cung trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-cung

Mê cung tập 26 kết thúc khi ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) và luật sư Đông Hòa (Việt Anh) cùng bị bắt. Đông Hòa ngoan cố trước cảnh sát điều tra là Khánh (Hồng Đăng) và Quyết (Bảo Anh).

Tuy nhiên, bởi nỗi hận bị "cắm sừng" và lấy đi tất cả mọi thứ nên Đồng Vĩnh thề chết cũng phải đưa Đông Hòa đi cùng. Đồng Vĩnh chủ động cung cấp những chứng cứ phạm tội của Đông Hòa cho phía cảnh sát.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 Mê cung, Đông Hòa cuối cùng cũng hợp tác với cảnh sát: "Tôi sẽ khai hết". Nhưng bất ngờ luật sư lại mặc cả với Khánh: "Nhưng nếu tôi thành khẩn, tôi có được hưởng bản án khoan hồng không?". 

Như mọi khi, bạn trai của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) vẫn không khoan nhượng trước kẻ phạm tội: "Anh là luật sư, chắc anh phải hiểu rõ hơn ai hết". "Nhưng tôi cần sự chắc chắn vì những điều tôi khai có vai trò quan trọng trong việc phá án" - Đông Hòa vẫn kiên trì thuyết phục.

Chú thích ảnh

Đáp lại, Khánh kiên quyết: "Anh nhầm rồi, thái độ của anh bây giờ là  thành khẩn khai báo chứ không phải là mặc cả.

Chú thích ảnh

Diễn biến đáng chú ý trong Mê cung tập 27 là sự xuất hiện trở lại của Fedora (Doãn Quốc Đam) - tên tội phạm IQ cao đã vào viện tâm thần từ phần 1. Fedora tái xuất đầy ấn tượng với một bức thư: "Gửi anh Vũ Duy Thanh - Đội 1 cảnh sát điều tra", ký tên: "Một cô gái rất hâm mộ anh Tôm Càng Xanh".

Chú thích ảnh

Thanh IT (Anh Đức) biệt danh Tôm Càng Xanh tưởng nhận được lời tỏ tình nhưng không ngờ, đó lại là lời thách thức: "Hãy chào đón phiên bản nâng cấp mới nhất của ta". 

Chú thích ảnh

Có thể hiểu, đây không chỉ là lời nhắn cho Thanh mà còn để gửi tới toàn Đội cảnh sát điều tra từ Fedora.

Chú thích ảnh

Ở một phân cảnh khác trong tập 27 Mê cung, Fedora ở trong tù đã thông báo: "Phan Thị Cẩm Nhung - con gái của ông chủ tiệm vàng Thanh Tước, bị bắt cóc cách đây mấy tháng trước hiện đang đứng trước sự sống và cái chết. Một thằng điên đang muốn làm thịt cô ta, sắp đến giờ hoàng đạo rồi". 

Vẫn là Fedora, tên tội phạm có chỉ số IQ cao, ở trong trại tâm thần một thời gian nhưng dường như hắn càng trở nên nguy hiểm hơn và có màn "tái xuất" thực sự ấn tượng... Lần này, Fedora sẽ gây tội ác như thế nào? Đông Hòa có thành khẩn thú nhận tội?

Mê cung, Mê cung tập 27, Mê cung tập 27 vtv giải trí, Me cung tap 27, Xem Mê cung tập 27, tap 27 me cung, Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam
Mê cung, Mê cung tập 27, Mê cung tập 27 vtv giải trí, Me cung tap 27, Xem Mê cung tập 27, tap 27 me cung, Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm