'Mê cung' tập 11: Khánh bị bắt vì nghi buôn bán ma túy, Lam Anh bị truy lùng ráo riết

29/05/2019 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khánh (Hồng Đăng) bất ngờ bị đội phòng chống ma túy đề nghị cho kiểm tra xe, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) bị nhóm giang hồ săn lùng ráo riết trong tập 11 phim Mê cung.

'Mê cung' tập 10: Lam Anh bỗng được thừa kế gia tài khủng, thành mục tiêu của đám giang hồ

'Mê cung' tập 10: Lam Anh bỗng được thừa kế gia tài khủng, thành mục tiêu của đám giang hồ

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) bỗng nhiên được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ của bố để lại nhưng đồng thời cô cũng trở thành mục tiêu của cậu em trai nghiện ngập và băng nhóm giang hồ, trong tập 10 phim Mê cung.

Ở tập 10 phim Mê cung, Lam Anh bướng bỉnh đã không nghe theo kế hoạch sắp đặt của Khánh và anh trai Đông Hòa, đến phút cuối cô lại không đồng ý ký vào văn bản chuyển nhượng tài sản cho vợ và con trai của bố. Mục tiêu của Lam Anh là muốn kéo dài thời gian để có thể điều tra về băng nhóm tội phạm ma túy khét tiếng.

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) trở thành mục tiêu của nhóm giang hồ, là chủ nợ của em trai nghiện ngập, cùng cha khác mẹ và đặc biệt, cô trở thành mục tiêu truy lùng của Cường Lâm (NSƯT Công Lý). Nhận được cuộc gọi hẹn ăn tối, Lam Anh đã mạo hiểm cùng Khánh (Hồng Đăng) tới chỗ Cường Lâm.

Tại đây, cô được Cường Lâm thông báo về khoản nợ khổng lồ mà ông Vương - bố đẻ vừa mới qua đời của Lam Anh để lại. Lam Anh không thừa nhận nên trước khi rời đi, Lam Anh bị đàn em của Cường Lâm khám xét, Khánh bị đánh đập...

Trích đoạn giới thiệu tập 11 Mê cung hé lộ những tình tiết mới, Khánh bị chặn xe kiểm tra giấy tờ. Khi anh chuẩn bị rời đi thì bị một người tự nhận là đội phòng chống ma túy yêu cầu kiểm tra xe...

'Mê cung' tập 11: Khánh bị nghi buôn bán ma túy, Lam Anh bị truy lùng ráo riết

Ở một phân cảnh khác, Lam Anh bị nhốt trong một căn nhà hoang và cô nàng đã mạo hiểm bỏ trốn. Ngay khi cô vừa rời đi thì có hai kẻ giang hồ tìm tới.

Mê cung, Mê cung tập 11, Mê cung tập 11 vtv giải trí, Lịch phát sóng Mê cung tập 11, Hồng Đăng, Hoàng Thùy Linh, NSƯT Công Lý

Liệu Lam Anh có thể chạy thoát? Khánh và Lam Anh có thể chiến đấu lại với băng nhóm tội phạm khét tiếng do Cường Lâm đứng đầu?

Đón xem tập 11 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư (29/5) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm