'Mê cung' đã có lối thoát: Đồng Vĩnh muốn lôi Đông Hòa xuống mồ để rửa hận bị 'cắm sừng'

19/07/2019 08:19 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 26 phim Mê cung: Đồng Vĩnh, Đông Hòa đã bị bắt, Khánh suýt mất mạng, vụ án điều tra về hội Ác La đã có được những manh mối quan trọng. Sau cùng, khi biết mọi sự thật về vợ và con trai, Đồng Vĩnh muốn kéo Đông Hòa "xuống mồ" để rửa nỗi hận bị phản bội. 

Mê cung xoay khán giả như chong chóng, sự thực Diệp và Trinh là ai?

Mê cung xoay khán giả như chong chóng, sự thực Diệp và Trinh là ai?

Mê cung tập 26 liệu có hé lộ thân phận thật sự của vợ và người tình "chúa đất" Đồng Vĩnh? Sự thực Diệp và Trinh là ai, họ có quan hệ với nhau như thế nào mà phải phối hợp với nhau làm loạn Đồng Phủ?

>> Link xem lại Full HD tập 26 Mê cung

https://www.vtvgiaitri.vn/video/me-cung-tap-26-339-3853

>> Link xem tập 27 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư 24/7 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Mê cung trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-cung

Sự thật về Diệp - Trinh

Mê cung tập 26 hé thân thế thực sự của Diệp và Trinh. Trong đó, Trinh chính là con gái của Hoàng Mạnh Long - vụ giết người đầu tiên mà Đông Hòa cùng Đồng Vĩnh thực hiện. Trinh không chỉ muốn Đồng Vĩnh phải đền mạng cho bố mẹ mình mà muốn gia đình Đồng Vĩnh phải tan cửa nát nhà.

Sau khi biết sự thật về chiếc mặt nạ vô diện, Trinh đã nói cho Diệp biết sự thật, chính Đồng Vĩnh đã cho bà Liễu uống thuốc để trở thành người điên. Vì muốn bảo vệ mình, Diệp và Trinh đã hợp tác với nhau.

Diệp nói: "Tôi chẳng có gì sai khi bảo vệ những thứ thuộc về mình. Tôi không muốn cha mẹ tôi phải chết tức tưởi như bố vợ cũ của anh, tôi không muốn mình bị phát điên như bà Liễu".

Chú thích ảnh

Sự thật về Diệp, Trinh được hé lộ nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào của sự sống. Cuối cùng, Khánh đưa ra dự đoán, chắc chắn ông Đồng Vĩnh phải giữ thứ gì đó quan trọng khiến Hội Ác La muốn giữ cả 5 người. Khánh thương lượng: "Nếu như bọn chúng chỉ nhằm vào món đồ đấy thì khi cánh cửa mở ra, bọn chúng sẽ lôi ông đi, còn chúng tôi sẽ chết khô ở đây. Nếu ông chỉ cho chúng biết chỗ giấu món đồ đó và đưa ra một yêu cầu phải thả 5 người cùng lúc.

Nếu trường hợp 7 giờ đồng hồ không thấy ông liên lạc thì món đồ sẽ được giao cho cảnh sát. Nếu làm vậy chắc chắn ông sẽ không bị khử nhất là sau khi chúng có được món đồ đó, 5 người được thả cùng một lúc thì ông cứ yên tâm, tôi tin chắc bọn chúng sẽ không dám manh động". 

"Để tôi suy nghĩ đã" - ông Đồng Vĩnh nói rồi bất ngờ tiến lại con ma-nơ-canh giật lấy chai nước trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. "Mày nói đúng, bọn mày sẽ phải chết khô ở trong này, tao sẽ ra khỏi đây" - nói rồi ông Vĩnh uống hết chai nước mặc cho những người còn lại ngăn cản. 

Đông Hòa (Việt Anh) đúng là "trùm cuối" vụ bắt cóc

Khi tất cả mọi người đã quá sức chịu đựng, Diệp gào thét nói muốn sống và ra khỏi đây để gặp con. Đồng Vĩnh giật sợi dây chuyền của Diệp và hét lên: "Tất cả chứng cứ của mày đây Phan Thanh Hồng, thả tao ra, vào mà lấy chứng cứ".

Chú thích ảnh

Khi những lời gào thét của Đồng Vĩnh không có lớp đáp lại cũng là lúc Đông Hòa lấy chìa khóa để mở chiếc khóa xích chân mình thoát ra. Chính Đông Hòa đã tiết lộ tất cả sự thật trong quá khứ, Diệp thông báo mình có con và sẽ cưới Chủ tịch cùng một lúc.

Diệp và Đông Hòa lên kế hoạch biến con của mình thành con của Đồng Vĩnh để bảo vệ Hòa và để con trai được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ. Đến lúc này, Đồng Vĩnh mới "ngã ngửa" khi biết sự thật Đồng Huy không phải con trai của dòng họ Đồng. 

Cướp lấy chiếc dây chuyền, Đông Hòa lấy từ con ma-nơ-canh và gọi người tới đón, anh đã tưởng từ nay mình sẽ cùng Diệp "trở về nhà với con rồi". 

Nhưng vẫn còn một sự thật khác...

Tuy nhiên, đến phút cuối, khi Hòa nhắm mắt đợi giấy phút được tự do cũng là lúc anh nghe câu: "Đông Hòa, anh đã bị bắt từ cảnh sát".

Chú thích ảnh

"Trùm cuối" vụ bắt cóc là Đông Hòa nhưng chính Hòa cũng không lường được Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng đội hình sự đã cao tay hơn khi quyết định giả làm theo kế hoạch bị bắt cóc để tìm được bằng chứng. Khánh đã mạo hiểm thách đố với tính mạng của mình... với mong muốn tìm được manh mối trong vụ án của cha.

Dù bị bắt nhưng Đông Hòa nhất quyết không thừa nhận tội lỗi của mình, trước cảnh sát, Hòa ngoan cố: "Các anh nói gì cũng cần có bằng chứng, nếu không tôi sẽ dùng quyền im lặng của mình".

Tuy vậy, ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) vẫn còn sống và nỗi hận bị phản bội khiến Đồng Vĩnh muốn tìm mọi cách để Đông Hòa phải trả giá. "Nếu có phải xuống mồ tao cũng sẽ kéo mày đi cùng", Đồng Vĩnh tuyên bố.

Đông Hòa sẽ phải thừa nhận tội lỗi của mình như thế nào? Hội Ác La còn có những ai? 

Đón xem tập 27 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư (24/7) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

>> Link xem lại tập 26 Mê cung trên VTV Giải trí.

>> Link xem trọn bộ phim Mê cung trên VTV Giải trí.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm