Mẹ của cầu thủ tai tiếng nhất Copa America tấn công gia đình Messi

12/07/2015 16:28 GMT+7 | Copa America 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tiết lộ của một nhà báo Colombia, người có mặt trên khán đài trận Chung kết Copa America 2015, mẹ của cầu thủ Gonzalo Jara (đội tuyển Chile) đã tham gia vào vụ tấn công gia đình Messi.

Gonzalo Jara không phải cái tên xa lạ ở Copa America 2015. Jara đã thực hiện hành vi quấy rối với Edinson Cavani của đội tuyển Uruguay ở Tứ kết Copa America 2015. "Jara không chỉ có hành động khiếm nhã với Cavani như chúng ta đã thấy trong các bức ảnh, mà cậu ta còn nói một vài điều gì đó về những gì đã xảy ra ngày hôm trước. Jara nói rằng cha của Cavani sẽ phải ngồi tù 20 năm", trợ lý của đội tuyển Uruguay, Mario Rebollo tiết lộ sau trận đấu.


Gonzalo Jara có hành vi quấy rối với Edinson Cavani của đội tuyển Uruguay tại Copa America 2015

Với hành vi khiếm nhã ở Copa America 2015, Jara đã bị treo giò 2 trận. Mặc dù Jara không thi đấu ở trận Chung kết nhưng mẹ của anh vẫn đến sân để xem đội tuyển Chile thi đấu. Bà thậm chí còn tham gia vào vụ tấn công gia đình của Lionel Messi trước khi hiệp 1 của trận đấu kết thúc.

“Mẹ của Gonzalo Jara đã nhổ nước bọt vào người thân của Messi. Đây là điều khủng khiếp nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy”, Vanessa Palacio, một nhà báo người Colombia làm việc cho Radio Caracol, tiết lộ trên tờ Sport (Tây Ban Nha). Palacio nói thêm: “Bà ta đã lăng mạ gia đình của Messi khi họ rời khán đài.


Lực lượng cảnh sát đã trấn áp những CĐV tấn công gia đình Messi

Anh trai Rodrigo của Messi đã bị đánh bởi một CĐV Chile sau khi 2 người có màn đấu khẩu tương đối dữ dội. Hết hiệp 1 trận Chung kết Copa America 2015, thì tất cả thành viên trong gia đình Messi rời chỗ ngồi đến gần cabin truyền hình để bảo đảm sự an toàn. Việc gia đình của Messi bị tấn công khiến CĐV Argentina vô cùng tức giận.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm