Mẹ chồng Tăng Thanh Hà mua váy gần nửa tỉ tặng luôn Hoa hậu Pháp

27/05/2016 08:28 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 26/5, tại Gem Center đã diễn ra show thời trang "Ngôn ngữ hoa" của nhà thiết kế Hoàng Hải. Cũng tại đây, 6 mẫu trang phục đặc biệt của nhà thiết kế này, do những ngôi sao showbiz thể hiện trên catwalk, đã được bán để gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo mổ tim.

Nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực ngoài thời trang đã tham dự show trình diễn và tham gia mua các mẫu trang phục được đấu giá. Đó là ca sĩ Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên, VĐV dance sport Khánh Thi… và đặc biệt là Hoa hậu Pháp 2014, đồng thời cũng là Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel.

 
Bà Lê Hồng Thủy Tiên, mẹ kế của chồng Tăng Thanh Hà (thứ hai từ trái qua) cùng 2 con và Hoa hậu Pháp 2014 sau khi mua được bộ trang phục với giá 20 ngàn USD

Flora Coquerel là người trình diễn bộ trang phục đắt giá nhất được bán đấu giá trong show diễn này. Giá của bộ trang phục này là 20 ngàn USD (447 triệu đồng) và nó đã về tay bà Lê Hồng Thủy Tiên, mẹ kế của chồng diễn viên Tăng Thanh Hà.

Sau khi mua, bà Lê Hồng Thủy Tiên ngay lập tức tặng lại bộ trang phục này cho Hoa hậu Pháp.

 
Ca sĩ Lệ Quyên khá tự tin trên catwalk. cô bán được bộ trang phục cô thể hiện với giá 66 triệu đồng

Ca sĩ Lệ Quyên bán bộ trang phục mình trình diễn trong đêm với giá 66 triệu đồng. Ca sĩ Hồng Nhung mua trang phục của Phạm Hương với giá gần 150 triệu đồng. Một nam doanh nhân mua tặng Hoa hậu Kỳ Duyên độ đầm màu nude thanh lịch, in họa tiết hoa lá rực rỡ. Những chiếc váy ca sĩ Thu Phương và Hoàng Thùy lần lượt được bán với giá hơn 80 và 40 triệu đồng.

 
Ca sĩ Thu Phương, NTK Hoàng Hải và ca sĩ Lệ Quyên sau khi bán đấu giá thành công 2 bộ trang phục do 2 nữ ca sĩ thể hiện

Với phần đấu giá từ thiện, chương trình thu được 900 triệu đồng, NTK Hoàng Hải công bố anh sẽ dùng toàn bộ số tiền này để hỗ trợ cho các trẻ em nghèo cần mổ tim.

Một số hình ảnh trong show diễn.


VĐV dance sport Khánh Thi cũng biểu diễn một mẫu trang phục trong chương trình

 
Người mẫu Thúy Hạnh

 
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và NTK Hoàng Hải

 
Hoa hậu Kỳ Duyên được một nam doanh nhân mua lại bộ trang phục cô trình diễn để tặng lại chính cô

 
Người mẫu Hồng Quế vẫn trình diễn dù đang mang bầu

 
Nữ ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ cảm xúc khi mua được bộ trang phục do Phạm Hương thể hiện như một sự đóng góp cho công việc thiện nguyện

Bài và ảnh: Minh Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm