Mẹ bé Nhật Linh: Choáng váng vì từng gặp nghi can sát hại con gái

14/04/2017 19:51 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) -  Chị Nguyễn Thị Nguyên, mẹ bé Lê Thị Nhật Linh - bé gái 9 tuổi xấu số bị sát hại tại Nhật - đã sốc khi danh tính nghi phạm giết con chị được công bố.
Hôm nay (14/4), cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi can giết bé Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi). Trả lời phỏng vấn Đài NHK, bố của bé Nhật Linh cho biết, anh vui mừng vì nghi can đã bị bắt. Tuy nhiên, anh chỉ tha thứ cho hắn khi con anh có thể sống lại. 

Nghi can bị bắt là Yasumasa Shibuya, 46 tuổi. Là Chủ tịch Hội phụ huynh của trường nơi bé Linh học. Yasumasa Shibuya cũng có con học tại trường này và chỉ sống cách nhà Linh 300m.

Được biết, trong ngày Linh mất tích, nghi can còn khá nhiệt tình hỗ trợ mọi người tìm kiếm em. 


Di ảnh của bé Lê Thị Nhật Linh trên ban thờ. (Ảnh: Kyodo News)

Sau khi thông tin bắt nghi can được công bố, mẹ bé Nhật Linh đã chia sẻ rằng: "Tôi đã nhìn thấy ông ta. Tôi bị sốc".

Nghi can sát hại bé Nhật Linh vẫn im lặng, cảnh sát sẽ làm gì?

Nghi can sát hại bé Nhật Linh vẫn im lặng, cảnh sát sẽ làm gì?

Cảnh sát tỉnh Chiba, gần Tokyo, đã bắt giữ một người đàn ông do bị tình nghi đã vứt bỏ thi thể bé Lê Thị Nhật Linh, hồi tháng trước. Nghi phạm là hội trưởng hội phụ huynh học sinh tại trường tiểu học của cô bé.

Hiện tại, cảnh sát Chiba đang tìm mọi biện pháp để thẩm vấn nghi can vì hắn ta vẫn giữ im lặng. Cơ quan này đặt mục tiêu phải tìm ra thủ phạm của vụ án. Dư luận Nhật Bản một lần nữa "sốc" vì nghi can là người quá gần gũi với nạn nhân.

Hoài Ngọc (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm