Mẹ bầu Nhã Phương khoe ảnh đón sinh nhật, người khen đẹp, kẻ chê quá gầy

23/05/2023 14:20 GMT+7 | Giải trí

Nhan sắc của Nhã Phương dù lung linh, xinh đẹp vẫn nhận về nhiều ý kiến tiêu cực.

Gần đây, Nhã Phương khoe nhan sắc ấn tượng khi đón mừng sinh nhật. Ở tuổi 33, nữ diễn viên được ngưỡng mộ vì không chỉ sở hữu sắc vóc vạn người mê mà còn có sự nghiệp thành công cộng thêm ông xã Trường Giang hết mực cưng chiều.

Đặc biệt hơn, vợ chồng cô sẽ chào đón nhóc tì thứ 2 trong năm nay. Đây là tin vui mà Nhã Phương đã tiết lộ với khán giả cách đây vài tháng.

Mẹ bầu Nhã Phương khoe ảnh đón sinh nhật, người khen đẹp, kẻ chê quá gầy - Ảnh 1.

Nhã Phương - Trường Giang là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ của Vbiz

Nhưng cũng vì đang mang bầu nên bộ ảnh mừng sinh nhật của Nhã Phương nhận về nhiều ý kiến khen chê lẫn lộn. Trong lúc nhiều khán giả xuýt xoa nhan sắc kiều diễm của người đẹp, một số khác cho rằng nữ diễn viên quá gầy giữa thai kì và lo ngại cân nặng như vậy có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mẹ bầu.

Mẹ bầu Nhã Phương khoe ảnh đón sinh nhật, người khen đẹp, kẻ chê quá gầy - Ảnh 2.

"Bầu mà ốm quá chị ơi", "Chắc ở ngoài nhìn gầy trơ xương luôn", "Ráng ăn nhiều nhiều vô nha chị Mười ơi, sinh bé xong rồi lại giảm cân", "Gầy quá không nhìn ra bụng bầu luôn",... là một số những bình luận từ netizen.

Mẹ bầu Nhã Phương khoe ảnh đón sinh nhật, người khen đẹp, kẻ chê quá gầy - Ảnh 3.

Nhã Phương là một trong những sao nữ bị ám ảnh về cân nặng. Sở hữu chiều cao 163 cm, cân năng khoảng 42-43 kg nhưng cô thường xuyên cảm thấy bản thân chưa đủ gầy. 

Chính Nhã Phương từng thừa nhận mỗi lần được chồng nấu đồ ăn ngon, cô sẽ lên mạng tìm hiểu xem món đó khoảng bao nhiêu calo. Nếu món ăn tầm 500 calo thì cô sẽ tập khoảng 600 calo để ăn uống thoải mái hơn: "Anh bắt ăn một thì tôi tập mười. Lấy một người chồng nấu ăn ngon cũng là một điều hơi "dã man" với mình" - Nhã Phương nói.

Sự ám ảnh cân nặng của Nhã Phương cũng gây ảnh hưởng tới ông xã Trường Giang, tới mức nam danh hài từng than thở "chán không muốn nói".

"Dạo này nhìn cơ thể vợ tôi siêu mỏng, quá gầy. Cứ mỗi sáng thức dậy, câu đầu tiên vợ tôi nói là: "Chết rồi". Tôi hỏi sao chết thì vợ tôi than phiền: "Em lại lên cân nữa rồi". Trong khi đó có mập tí nào đâu. Rồi ngày nào cũng ngồi trước gương soi cái mặt xem có to ra không, soi hết bên nọ bên kia trong khi có 42, 43 ký. Soi xong lại than: "Chết em rồi"" - Trường Giang từng tâm sự.

Vân Anh (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm