Mẹ bầu Khánh Thi nhảy cực sung cùng Phan Hiển trên phố đi bộ

04/05/2023 09:00 GMT+7 | Thể thao 360

Dù mang bầu nhưng Khánh Thi vẫn vô cùng năng động, chảy cực sung cùng Phan Hiển.

Đang mang bầu ở tháng thứ 4 vóc dáng có chút thay đổi nhưng Khánh Thi vẫn tràn đầy sự năng động và niềm đam mê với khiêu vũ. Mẹ bầu Khánh Thi không ngần ngại nhảy cực sung cùng chồng tại phố đi bộ tại Hongkong. 

Cặp đôi kiện tướng khiêu vũ thể thao nhảy trên nền nhạc "Hổng bé ơi, anh có vợ rồi" đang thịnh hành nhưng đặc biệt hơn khi Phan Hiển khoe "Anh có vợ bầu rồi, nó nhảy bất chấp ở Hongkong luôn".

Mẹ bầu Khánh Thi nhảy cực sung cùng Phan Hiển trên phố đi bộ - Ảnh 1.

Khánh Thi Phan Hiển nhảy trên phố (Ảnh: TTNV)

Trước đó đúng dịp 8/3, Khánh Thi tặng quà cho chồng là que thử thai hai vạch khiến Phan Hiển bất ngờ. Mang thai lần thứ 3, Khánh Thi cho biết cơ thể cô yếu đi nhiều, ốm nghén suốt 4 tháng đầu. Tuy vậy, Khánh Thi cho biết có chồng chăm sóc rất chu đáo khiến cô cũng giảm đi đôi phần áp lực.

Sang tháng thứ 4, Khánh Thi đã khoẻ hơn và tham dự nhiều sự kiện cùng chồng hơn. Trong buổi họp báo Hoa hậu Đại dương 2023 cặp đôi này cũng vô cùng nổi bật khi diện đồ sang trọng nhảy tại sự kiện.

Mẹ bầu Khánh Thi nhảy cực sung cùng Phan Hiển trên phố đi bộ - Ảnh 2.

Vợ chồng Khánh Thi nhảy tại sự kiện (Ảnh: TTNV)

Do không tham dự SEA Games 32 nên Phan Hiển dành nhiều thời gian cho vợ. Cặp vợ chồng cũng vừa trải qua kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Quy Nhơn, Bình Định. Tại đây vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cũng cùng những người bạn của mình khiêu vũ dưới ánh trăng cực thơ mộng.

Phan Hiển - Khánh Thi khiêu vũ dưới trăng (Ảnh: FBNV)

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm