McGregor và Mayweather đối đầu nảy lửa trước thềm trận so găng lịch sử

26/08/2017 09:55 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Conor McGregor đã chê bai thể hình của Floyd Mayweather khi hai võ sĩ này kiểm tra cân nặng trước trận so găng ở Las Vegas.

Cả hai võ sĩ Conor McGregorFloyd Mayweather mới đây đã kiểm tra cân nặng trước khi lên sàn đấu. McGregor và Mayweather đều đạt yêu cầu về cân nặng (nhiều nhất là 69,9 kg). McGregor nặng 69,85 kg trong khi Mayweather là 67,8 kg.

McGregor đã chế giễu thể hình của đối thủ trong buổi kiểm tra cân nặng này. “Hắn ta trông thật yếu ớt. Đây là thể hình tồi tệ nhất của Mayweather mà tôi từng thấy. Tôi sẽ hạ gục hắn nhanh chóng. Hãy tin tôi đi. Tôi là một võ sĩ chuyên nghiệp. Tôi đã ép cân và sẵn sàng cho trận đấu tới”

Mayweather đáp trả lại: “Tôi biết một trận đấu trọng đại như thế này cần điều gì. Cân nặng không làm nên chiến thắng, chỉ có cú ra đòn mới có thể đem lại thắng lợi mà thôi. Hãy nhớ lấy lời tôi, trận đấu tới sẽ không kéo dài lâu đâu. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của McGregor”.

Mayweather đấm tay vào ngực và hét lớn: “Hãy nhìn tôi đây. Tôi đang có trạng thái thể lực tốt nhất”.

Rất nhiều CĐV Ireland đã tới Vegas để cổ vũ cho McGregor. Võ sĩ này lớn tiếng tuyên bố với những CĐV của mình: “Hắn chẳng thể đánh bại chúng ta. Chúng ta đã làm được điều mà chúng ta muốn. Vegas bây giờ đã trở thành Ireland”.

Conor McGregor tuyên bố sẽ đánh Floyd Mayweather 'bất tỉnh' ở trận đấu bạc tỷ

Conor McGregor tuyên bố sẽ đánh Floyd Mayweather 'bất tỉnh' ở trận đấu bạc tỷ

Conor McGregor, võ sĩ UFC, đã đối mặt với võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather trong cuộc họp báo quảng bá trận đấu trước sự chứng kiến của 11 nghìn khán giả ở trung tâm thể thao Staples tại Los Angeles.

Mayweather mải mai đối thủ: “Các CĐV chẳng thể nào chiến đấu thay cho anh ta. Đây là cuộc đấu tay đôi. Tôi đã giành chiến thắng 49 lần ở đây và đó đều là những trận một đấu một”.

Trận so tài trị giá bạc tỷ giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 27/8 (giờ VN) tại Las Vegas. Địa điểm cụ thể là sàn đấu T-Mobile Arena có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Đây là sự kiện có doanh thu cao nhất trong lịch sử kể từ trận đấu giữa Mayweather và Manny Pacquiao hồi năm 2015. Đồng thời đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử một võ sĩ boxing thượng đài với một võ sĩ của làng MMA.

Tuy nhiên, ủy ban thể thao của Nevada xác nhận các võ sĩ trên sẽ có tất cả giấy phép cùng phê duyệt liên quan. Theo tờ USA Today, Mayweather chắc chắn thu về 100 triệu đô la (78 triệu bảng), cộng thêm doanh thu từ mạng truyền hình Showtime trực tiếp trận đấu. Trong khi đó, McGregor và công ty UFC có thể thu về 80 triệu đô la (62 triệu bảng).

Chú thích ảnh
McGregor tạo dáng khi kiểm tra cân nặng

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh
Anh mỉa mai khi Mayweather đứng trên bàn cân

  

Chú thích ảnh
Mayweather mặc chiếc quần có in tên nhà cái Paddy Power

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh
McGregor hò hét trong buổi kiểm tra cân nặng

  

Chú thích ảnh
McGregor thậm chí còn mang theo lá cờ Ireland

  

Chú thích ảnh
Khoảnh khắc hai võ sĩ đối mặt với nhau

  

Chú thích ảnh

 Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm