MC VOV Giao thông Chu Tấn Văn: Hoài niệm hương vị Tết xưa

02/02/2022 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một năm xa nhà bận rộn với công việc, MC của VOV Giao thông Chu Tấn Văn chia sẻ về quê sớm hơn vài ngày để chuẩn bị tết cùng ba mẹ. 

'Bật mí' nam MC điển trai dẫn dắt road show của Hoa hậu Thùy Tiên

'Bật mí' nam MC điển trai dẫn dắt road show của Hoa hậu Thùy Tiên

Đảm nhận vai trò dẫn dắt road show của Hoa hậu Thùy Tiên chiều 11/1 chính là MC Quang Huy.

10 năm gắn bó đồng hành cùng thính giả của VOV Giao Thông – Đài Tiếng nói Việt Nam, năm nay MC Chu Tấn Văn quyết định về quê đón Tết sớm và sum vầy với gia đình.

MC của "Hẹn hò Radio" cho biết: "Năm nay, tôi xong việc sớm nên 28 Tết đã về quê, so với những năm trước mùng 2 Tết tôi mới về với gia đình. Vài năm gần đây tôi không nhận các show dẫn trong tết, do đó tôi thường về quê ăn tết sớm hơn lúc trước:. 

Chú thích ảnh
MC Chu Tấn Văn của "Hẹn hò Radio"

Anh kể: "Vào các kỳ nghỉ tết, ba mẹ, tôi và gia đình sáu anh chị em quây quần bên nhau. Đó là lúc tôi cảm nhận rất rõ ràng hạnh phúc của gia đình mình và của cá nhân tôi. Tôi thường chở mẹ đi chợ mua đồ chuẩn bị Tết và phụ mẹ nấu ăn, tôi rất thích cảm giác vào bếp cùng mẹ.

Tôi có thể nấu được hầu hết các món ăn ngon của miền Tây. Trong nhà tôi, ngày tết không thể thiếu một nồi thịt kho riệu (kho tàu). Tôi thường nhớ về những cái tết hồi xưa, thấy hay hơn và ấm cúng hơn bây giờ".

Chú thích ảnh

Nhìn lại năm 2021, MC đắt show sự kiện cho biết, anh có nhiều việc cảm thấy hài lòng và cũng có chút nuối tiếc bởi những thứ chưa trọn vẹn. Năm tới anh mong muốn nỗ lực nhiều hơn, cả trong công việc MC cũng như kinh doanh.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, trong nhà không có ai làm nghệ thuật, MC 9X Chu Tấn Văn đã phải nỗ lực rất nhiều để có được thành công như ngày hôm nay. "Gần 10 năm gắn bó với khán thính giả của VOV Giao Thông, tôi thật sự hạnh phúc khi được mọi người yêu mến và dành nhiều tình cảm" - Chu Tấn Văn chia sẻ.

Chú thích ảnh

"Nếu nói về một mong ước trong năm mới, đó là sự xuất hiện của một cô nàng hợp ý để tôi xin cưới làm vợ, khi đó bức tranh cuộc sống của tôi sẽ trọn vẹn và tươi đẹp hơn. Ba mẹ hối tôi cưới vợ lắm rồi và bản thân tôi cũng đã chán cuộc sống độc thân" - MC của VOV Giao Thông hé lộ.

MC Chu Tấn Văn từng dẫn dắt các chương trình: Hoa hậu Đại sứ Nhân ái, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Á, Siêu sao nhí, Hoa khôi Môi Trường

Anh hiện là MC Kênh VOV Giao thông – Đài Tiếng nói Việt Nam. Ngoài vai trò MC, anh từng bén duyên với phim truyền hình ‘Trái tim màu xanh’ của đạo diễn Đặng Minh Quốc. Năm 2020, MC Tấn Văn được bình chọn và trở thành ‘Đại sứ Nhân ái’ vì những hoạt động cộng đồng và xã hội. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm