MC Văn Trung và những dịch chuyển đầy hoài bão

28/12/2020 13:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trưởng thành từ Cuộc thi Tài năng nghệ thuật TP Đà Nẵng 2020 với 2 giải Vàng, MC Văn Trung đã và đang là gương mặt thu hút trong các sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng cũng như một số tỉnh Miền Trung- Tây Nguyên.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Trưởng BGK Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Trưởng BGK Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ đảm nhiệm vai trò Trưởng BGK Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021. “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan là thành viên BGK cuộc thi.

Talk show Chuyện đời- Chuyện nghề: Có điều gì sao không nói cùng Trung mới đây đang được giới trẻ Đà Nẵng chú ý, cũng là bước dịch chuyển quan trọng  của anh.  

Không chỉ gặt hái rất nhiều những giải thưởng của các cuộc thi uy tín, gần đây nhất Văn Trung đã ẵm trọn 2 Giải Vàng là Giải Vàng MC Đơn và Giải Vàng MC Đôi của Cuộc thi Tài năng Nghệ thuật thành Phố Đà Nẵng Năm 2020 sau những phần thể hiện thuyết phục.

Văn Trung cũng được biết đến là một MC đa tài, anh có cơ hội cộng tác với nhiều chương trình của VTV8 Đài Truyền Hình Việt Nam và là gương mặt quen thuộc thường xuất hiện với vai trò "người dẫn dắt" ở các sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Chú thích ảnh
MC 9x dẫn chương trình tại Lễ hội kích cầu du lịch quốc tế Đà Nẵng

Gương mặt đẹp, ăn nói duyên dáng và khá sắc sảo, MC 9x đang cho thấy nhiều nỗ lực nhằm tạo một phong cách riêng biệt để không bị lẫn trong rừng MC vốn nhiều như “nấm sau mưa” hiện nay. Nhà rất có “điều kiện” nhưng Trung không theo nghiệp bố mẹ để trở thành một doanh nhân, anh lại đi theo con đường nghệ thuật đầy gian lao và thanh bạch. 

Hành trình không ngừng nỗ lực để có được ngày hôm nay của Văn Trung được nuôi dưỡng từ ước mơ ngày còn bé, từ những buổi tối nấp sau cánh gà sân khấu xem những chương trình nghệ thuật do thành phố tổ chức tại các nhà hát, trường học, hội chợ triển lãm. Từ đó, Trung quyết định tham gia vào khoá đào tạo MC chuyên nghiệp và dấn thân vào con đường nghệ thuật. Anh may mắn nhập môn ở lò đào tạo dẫn chương trình chuyên nghiệp. 

"Từ sau khi mới tốt nghiệp khóa đào tạo MC chuyên nghiệp, Trung đã nhận được rất nhiều những sự hỗ trợ và giúp đỡ của thầy cô và các anh chị tiền bối. Từ đó, Trung có cơ hội được đứng trên sân khấu nhiều hơn và tích lũy những kinh nghiệm vô cùng quý giá ngay từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề".

Chú thích ảnh
Văn Trung đã ẵm trọn 2 Giải Vàng là Giải Vàng MC đơn và Giải Vàng MC đôi của Cuộc thi Tài năng Nghệ thuật thành Phố Đà Nẵng Năm 2020

Văn Trung tâm sự: "Kể từ sau khi nhận được 2 giải vàng của Cuộc thi Tài năng Nghệ thuật Đà Nẵng, Trung đã nghĩ mình nên làm gì đó để xứng đáng với sự ghi nhận này, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo ngành văn hoá  cũng như sự tin yêu của khán giả. Từ đó, Trung đã ấp ủ để làm nên một sân chơi cho các nghệ sĩ Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Đây sẽ là nơi để các nghệ sĩ có thể quảng bá hình ảnh của nghệ sĩ miền Trung đến gần hơn với công chúng, cũng như góp phần thúc đẩy nghệ thuật ở thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp ngày càng phát triển sánh ngang với hai đầu cầu đất nước".

Chú thích ảnh
Những Talk show của Văn Trung đang được nhiều bạn trẻ Đà Nẵng thích thú

Nói là làm, Trung đã lên ngay ý tưởng, kinh phí và tìm kiếm Ekip sản xuất đồng hành để xây dựng nên một dự án cá nhân có tên gọi là: Talk show Chuyện đời - Chuyện nghề: "Có điều gì sao không nói cùng Trung? Đây là nơi các nghệ sĩ giao lưu, sẻ chia và trút những bầu tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề, những góc khuất chưa bao giờ được tiết lộ với công chúng, giao lưu văn nghệ cũng như tâm sự cùng những lá thư được gửi về chương trình - điều chưa thể nói ra.

Sau gần 1 năm thai nghén, Talk show Chuyện đời - Chuyện nghề hiện đã hoàn tất việc sản xuất với 6 số đầu tiên, mang đến các chủ đề như: Ai qua tử biệt rồi sinh ly, Ngã ba tuổi 20, Tình yêu và vật chất, Tâm sự người cô đơn và Khi muốn họ sẽ tìm cách - Nếu không muốn, họ tìm lý do...

Lịch phát sóng các tập sẽ được chiếu mỗi tháng 2 số vào lúc 20h tối thứ 5, số đầu tiên đã được công chiếu vào ngày 17/12 trên kênh Youtube MC Văn Trung Official và Fanpage "Có điều gì sao không nói cùng Trung?!".

Với sứ mệnh tốt đẹp cùng những khát khao cháy bỏng của mình, hi vọng dự án của MC Văn Trung sẽ nhận được sự yêu mến và đồng hành của khán thính giả cùng các nghệ sĩ Đà Nẵng để cùng nhau kết nối đưa nền nghệ thuật Đà Nẵng phát triển hơn nữa.

Hoàng Yến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm