MC truyền hình nổi tiếng Nga 'chống lại tất cả' kể cả ông Putin để tranh cử tổng thống năm 2018

19/10/2017 08:28 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Người dẫn chương trình truyền hình (MC) nổi tiếng, cô Ksenia Sobchak tuyên bố sẽ tranh cử tổng thống vào năm 2018.

 

Trên trang mạng sobchakprotivvseh.ru, cô viết: "Tên tôi là Ksenia Sobchak. Tôi ứng cử chức vụ Tổng thống Nga". Trong một lá thư ngỏ được báo Vedomosti công bố, cô Sobchak  nhấn mạnh: "Tôi là ứng cử viên chống lại tất cả".

Chú thích ảnh
MC truyền hình Ksenia Sobchak. Ảnh: businessinsider.com

Cô Sobchak sẽ bước sang tuổi 36 vào ngày 5 tháng 11 tới.

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông  Dmitry Peskov nói rằng nữ MC truyền hình Ksenia Sobchak hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của Hiến pháp Nga đối với những người muốn chạy đua trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Tháng 7 năm nay, theo kênh tin RT, trả lời trên chương trình truyền hình “Đối thoại Trưởng thành với Vladimir Putin”, Tổng thống Nga Putin cho biết: “Tôi vẫn chưa quyết định liệu có nên tiếp tục công việc tại vị trí này, tôi sẽ xem xét. Cuộc bầu cử diễn ra năm 2018, vẫn còn thời gian trước khi khởi động chiến dịch vận động – chúng tôi sẽ xem xét”.

TTXVN

Hé lộ thông tin ông Putin sẽ tranh cử Tổng thống năm 2018

Hé lộ thông tin ông Putin sẽ tranh cử Tổng thống năm 2018

Trong chuyến thăm và làm việc gần đây tới Đông Siberi, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lần đầu tiên mở lời với người dân về quan điểm cá nhân trong việc tranh cử thêm nhiệm kỳ mới trong năm 2018.

Tổng thống Nga Vladimir Putin có tranh cử trong cuộc bầu cử năm 2018?

Tổng thống Nga Vladimir Putin có tranh cử trong cuộc bầu cử năm 2018?

Tuy chưa quyết định liệu có tiếp tục tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga diễn ra tháng 3 năm 2018, nhưng người đứng đầu Điện Kremlin Vladimir Putin nhấn mạnh cử tri Nga sẽ quyết định ai là người lãnh đạo đất nước qua việc bỏ phiếu kín.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm