MC song ngữ nổi tiếng, cựu hoa hậu bức xúc bác tin liên quan đường dây mua bán dâm

18/09/2023 16:14 GMT+7 | Giải trí

Các mỹ nhân Việt đã phải lên tiếng khi liên tục bị dân mạng đồn đoán có tên trong đường dây mua bán dâm tại TP.HCM.

Vào ngày 15/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM đã cho biết thêm về vụ triệt phá đường dây môi giới bán dâm cao cấp gây xôn xao thời gian qua. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Trong đó, nhiều người tò mò về danh tính người đẹp có tên viết tắt là T.T.H (đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Thái Lan) đã thực hiện hành vi bán dâm với giá 200 triệu đồng. Trên nhiều diễn đàn mạng, một bộ phận khán giả liên tục "réo tên" Thanh Thanh Huyền bởi họ cho rằng T.T.H là viết tắt của tên cô.

Loạt người đẹp bác tin thuộc đường dây mua bán dâm - Ảnh 1.

Thanh Thanh Huyền bức xúc lên tiếng trên trang Tiktok cá nhân

Ngay sau đó, người đẹp sinh năm 1997 lên tiếng phủ nhận tin đồn không hay. Cô viết: “Ngay lúc Huyền đang cần mẫn đi làm MC thì những người không cập nhật kỹ tin tức bình luận những thông tin sai lệch trên TikTok của Huyền”. 

Loạt người đẹp bác tin thuộc đường dây mua bán dâm - Ảnh 2.

Cô còn để ngỏ khả năng nhờ đến sự can thiệp của pháp luật nếu cư dân mạng tiếp tục tấn công cô trên trang cá nhân.

Loạt người đẹp bác tin thuộc đường dây mua bán dâm - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền nổi danh trong showbiz với nhan sắc bốc lửa và khả năng dẫn MC song ngữ chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Hoa hậu Diễm Hương cũng "chung cảnh ngộ" khi trước đó cũng bị dân mạng cho là "nữ chính" trong đường dây mua bán dâm. Được biết, cuộc thi mà người đẹp đăng quang trùng tên với cuộc thi mà đối tượng bị bắt giữ. Sự trùng hợp này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, uy tín của người đẹp và khiến cô phải nhanh chóng lên tiếng.

Loạt người đẹp bác tin thuộc đường dây mua bán dâm - Ảnh 3.

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 phủ nhận trước truyền thông: "Cuộc thi tôi tham gia là cuộc thi chính thống, được cấp phép tại Việt Nam. Theo tôi, việc những cuộc thi khác có tên tương tự là sự nhiễu loạn danh hiệu. Nếu ảnh hưởng nhiều đến danh dự, uy tín của tôi thì buộc tôi phải nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Tôi hy vọng mọi người tiếp nhận những thông tin chính xác".

Loạt người đẹp bác tin thuộc đường dây mua bán dâm - Ảnh 4.

Mỹ nhân thể hiện sự bức xúc, sẵn sàng nhờ đến sự hỗ trợ của pháp luật nếu cần thiết

Được biết, Phòng Cảnh sát hình sự TP.HCM phá chuyên án môi giới mại dâm, bắt được các đối tượng cầm đầu đường dây có sự tham gia của một số người đẹp đạt giải cao trong các cuộc thi hoa hậu và hoa khôi. Các đối tượng đã tổ chức hoạt động mại dâm với giá bán dâm lên đến 200 triệu đồng/lượt, đáp ứng các yêu cầu của khách mua dâm như "đi tour, đi nhanh, qua đêm" - theo báo Công an Nhân dân

Để tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng, các đối tượng hoạt động khá kín kẽ, thường thuê các căn hộ cao cấp, được bảo vệ nghiêm ngặt làm nơi mua bán dâm.

Duy An (Theo CAND)/ Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm