MC Quyền Linh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, không có gì ngoài 2 chữ: Sợ vợ!

27/02/2023 22:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ra ngoài là MC nổi tiếng, về nhà vẫn sợ vợ là chuyện bình thường.

Mới đây, MC Hồng Phượng và ông xã Quốc Cơ tổ chức tiệc kỉ niệm 7 năm ngày cưới với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi. Trong đó, vợ chồng MC Quyền Linh và bà xã doanh nhân Dạ Thảo cũng tham dự, thu hút nhiều sự chú ý. 

Xuất hiện cùng chồng, doanh nhân Dạ Thảo diện trang phục trắng thanh lịch, khoe nhan sắc rạng rỡ. Mặc dù tham dự khá nhiều sự kiện cùng chồng trước đây nhưng nữ doanh nhân vẫn khá ngại ngùng, tránh ống kính máy quay. 

Nhan sắc bà xã MC Quyền Linh (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Đáng chú ý hơn, trong buổi tiệc đặc biệt này, MC Quyền Linh còn hài hước chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân. Cụ thể, khi MC Nguyên Khang dẫn dắt: “Nãy giờ em vẫn hỏi anh Linh bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia, hôn nhân gia đình nhưng anh chia sẻ rất nhiều thứ. Tuy nhiên câu quan trọng nhất vẫn chưa thấy anh Linh nói”. 

Đáp lời đàn em, MC Quyền Linh không ngần ngại nhắn nhủ với Quốc Cơ: “Muốn giữ lửa hôn nhân gia đình rất đơn giản, hai chữ thôi: Sợ vợ”. Sau khi nghe ông xã tuyên bố như vậy, doanh nhân Dạ Thảo đứng bên cạnh bật cười. 

MC Quyền Linh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Tính đến hiện tại, MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo đã có 20 năm về chung nhà và có 2 cô con gái Lọ Lem - Hạt Dẻ vừa xinh đẹp, giỏi giang. Cặp đôi luôn giữ được sự hạnh phúc, viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù là doanh nhân nổi tiếng, có sự nghiệp riêng khá thành công nhưng Dạ Thảo vẫn chu toàn mọi thứ cho chồng con. Cô chủ động giảm bớt công việc kinh doanh để chăm sóc 2 cô con gái và trở thành hậu phương vững chắc cho MC Quyền Linh. 

MC Quyền Linh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, không có gì ngoài 2 chữ: Sợ vợ! - Ảnh 4.

Biểu cảm của bà xã MC Quyền Linh khi nghe chồng nói "sợ vợ"

Về phía nam MC, anh luôn dành lời khen có cánh cho vợ cùa mình. Anh từng chia sẻ: “Hạnh phúc vợ chồng không phải đến từ những thứ gì đó xa xôi, phải có xe hơi, nhà lầu mà chính là sự thấu hiểu và yêu thương nhau. Với anh, cái đắt giá hơn tất cả đó chính là gia đình, là lấy được em làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ. Anh chỉ muốn nói rằng anh thương vợ, thương con nhiều lắm". 

MC Quyền Linh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, không có gì ngoài 2 chữ: Sợ vợ! - Ảnh 5.

MC Quyền Linh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, không có gì ngoài 2 chữ: Sợ vợ! - Ảnh 6.

MC Quyền Linh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, không có gì ngoài 2 chữ: Sợ vợ! - Ảnh 7.

Hôn nhân viên mãn của vợ chồng MC Quyền Linh

 

Hải My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm