MC Quốc Trí đoạt Á vương 3 cuộc thi Mister Tourism World 2023

05/12/2023 07:00 GMT+7 | Giải trí

Nguyễn Quốc Trí vượt qua các thí sinh khác để giành danh hiệu Á vương 3 cuộc thi Mister Tourism World – Nam vương Du lịch Thế giới 2023.

Trong đêm Chung kết Nam vương Du lịch Thế giới vừa diễn ra giới diễn ra tại Brazil, nam MC quê Đồng Tháp - Nguyễn Quốc Trí và dàn thí sinh đã trải qua các vòng thi trình diễn trang phục dân tộc, đồ bơi, trang phục thể thao, trang phục vest… Sở hữu gương mặt nam tính, phong độ trình diễn tốt, anh lần lượt lọt vào top 13, top 8, top 5 chung cuộc và giành ngôi vị Á vương 3.

MC Quốc Trí đoạt Á vương 3 cuộc thi Mister Tourism World 2023 - Ảnh 1.

Á vương 3 Quốc Trí và Nam vương Du lịch Thế giới 2023 Thái Lan

MC Quốc Trí còn giành nhiều giải thưởng phụ: National Costume – Trang phục dân tộc đẹp nhất, Mister Tourism Asia Pacific – Nam vương Du lịch Châu Á Thái Bình Dương, giải nhì The Best Speaker - Thuyết trình ứng xử hay nhất.

MC Quốc Trí đoạt Á vương 3 cuộc thi Mister Tourism World 2023 - Ảnh 2.

Á vương Quốc Trí cùng Top 5 Nam vương Du lịch Thế giới 2023

MC Quốc Trí chia sẻ ngay sau Đêm Chung kết hài lòng với kết quả vừa giành được, dù có chút tiếc nuối. Anh tiết lộ khi được xướng tên ở vị trí Á vương 3 đã xúc động vì những nỗ lực đã được đền đáp. Ngay sau khi rời sân khấu, người mẫu 28 tuổi gọi điện về chia vui cùng gia đình.

MC Quốc Trí đoạt Á vương 3 cuộc thi Mister Tourism World 2023 - Ảnh 3.

"Tôi nghĩ mình không tiếc nuối bất cứ điều gì tại hành trình chinh phục Nam vương Du lịch Thế giới 2023. Sau cuộc thi, thật sự tôi hạnh phúc khi có được tình cảm, tình yêu thương của tất cả mọi người. Tôi biết ơn mọi người rất nhiều. Danh hiệu Á vương sẽ giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng và xã hội trong thời gian tới", Quốc Trí nói thêm.

MC Quốc Trí đoạt Á vương 3 cuộc thi Mister Tourism World 2023 - Ảnh 4.

Nguyễn Quốc Trí sinh năm 1995, quê Đồng Tháp. Anh cao 1,8 m, nặng 70 kg, tốt nghiệp Đại học Mở TP. HCM. Sau khi đoạt Á quân Gương mặt truyền hình 2022, anh dừng công việc tiếp viên trưởng tại một hãng hàng không, hoạt động nghệ thuật với vai trò MC và người mẫu.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm