MC quốc dân xúc động khi chứng kiến hành trình trưởng thành của Lai Bâng, "fan girl" chân chính là đây!

15/05/2023 20:52 GMT+7 | Games-Esport

Nhìn Lai Bâng và Saigon Phantom lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023, MC Phương Thảo không khỏi bồi hồi.

Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 giữa Saigon Phantom và V Gaming đã khép lại với tỉ số 4-2 nghiêng về "Bóng ma Sài Thành". Qua đó, Saigon Phantom có lần thứ 6 vô địch giải đấu quốc nội và phá vỡ kỷ lục từng tồn tại trước đó của Team Flash. Trên sân khấu lớn, Lai Bâng và các đồng đội cũng có lần thứ 4 liên tiếp nâng cao chiếc cúp vô địch của ĐTDV.

MC quốc dân xúc động khi chứng kiến hành trình trưởng thành của Lai Bâng, fan girl chân chính là đây! - Ảnh 1.

Saigon Phantom có lần thứ 4 liên tiếp vô địch ĐTDV

Là người dẫn chương trình trực tiếp của trận Chung kết, MC Phương Thảo đã không khỏi xúc động khi nhìn đội tuyển mình yêu thích lên ngôi vô địch. "MC quốc dân" của Liên Quân từng nhiều lần cho biết mình yêu thích đội tuyển Saigon Phantom và đặc biệt là đội trưởng Lai Bâng. Phương Thảo cũng rất nhiều lần khen ngợi Lai Bâng vì đẹp trai và đây có lẽ cũng là điều ấn tượng của không chỉ riêng nữ MC này mà còn không ít fan girl của Saigon Phantom.

MC quốc dân xúc động khi chứng kiến hành trình trưởng thành của Lai Bâng, fan girl chân chính là đây! - Ảnh 2.

MC Phương Thảo check-in cùng Lai Bâng sau chiến thắng ngọt ngào

Trên Facebook của mình, MC Phương Thảo cũng chia sẻ cô là người đã trực tiếp chứng kiến hành trình kể từ khi Lai Bâng chính thức thi đấu tại ĐTDV cho đến hiện tại. Từ một cậu trai trẻ mới lớn và hiện tại là đội trưởng của Saigon Phantom. 

Bên cạnh những chiến tích, những chiếc cúp vô địch thì MC Phương Thảo cũng đồng hành cùng Lai Bâng và các đồng đội ở nhiều thất bại: từ trận thua 0-4 trước Team Flash hay lần lỡ hẹn với HCV SEA Games... Nữ MC cho biết cô đã chứng kiến trực tiếp 5/6 số lần lên ngôi vô địch của Saigon Phantom và đây hẳn là cái duyên của nữ MC kiêm fan girl này với "Bóng ma Sài Thành".

MC quốc dân xúc động khi chứng kiến hành trình trưởng thành của Lai Bâng, fan girl chân chính là đây! - Ảnh 3.

Sau mỗi lần Saigon Phantom lên ngôi, MC Phương Thảo lại có thêm một tấm ảnh check-in cùng Lai Bâng

Chứng kiến hành trình trưởng thành của Lai Bâng qua từng mùa giải, nữ MC cũng cho biết mình cực kỳ xúc động. Còn với những ai hâm mộ Saigon Phantom, hẳn không ít người phải ghen tị với MC Phương Thảo khi được chứng kiến trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt cùng đội tuyển mà mình yêu mến. 

Kenttt

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm