MC Phương Thảo và BLV Huy Popper bày tỏ sự nuối tiếc trước thông tin tuyển thủ Daim giải nghệ

04/01/2023 22:39 GMT+7 | Games-Esport

Quyết định “rửa tay gác kiếm” sau 4 năm gắn bó với Liên Quân Mobile, Daim để lại sự tiếc nuối với MC Phương Thảo, BLV Huy Popper và cả những fan yêu mến anh chàng.

Vừa qua, việc “Xạ thủ duyên số” Daim thông báo giải nghệ chỉ sau 4 năm thi đấu chuyên nghiệp đã tạo ra cú sốc lớn đối với đối với những ai theo dõi anh chàng đã lâu. Cụ thể, trang fanpage “Liên quân Mobile Box Gaming” đăng tải:

"Sau một mùa giải không thành công và quá nhiều áp lực, Daim đã chính thức mong muốn dừng thi đấu và nói lời giải nghệ với giải đấu chuyên nghiệp.

Chúng tôi tôn trọng quyết định này của Daim và dù biết đây sẽ là mất mát lớn của đội tuyển, nhưng BOX GAMING vẫn muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Nguyễn 'Daim' Thành Trung.

Chúc xạ thủ duyên số sẽ luôn thành công và gặp nhiều may mắn trên những chặng đường sau này".

Xạ thủ duyên số Daim tuyên bố giải nghệ, kết thúc 4 năm thi đấu chuyên nghiệp đầy thăng trầm - Ảnh 1.

Trước thông tin này, cả MC Phương Thảo và BLV Huy Popper đều bày tỏ sự tiếc nuối với tài năng trẻ Daim. Trên trang fanpage chính thức, cô nàng Phương Thảo chia sẻ:

“DAIM GIẢI NGHỆ ⁉️

Chắc chắn đây sẽ là một thông tin buồn với nhiều người. Nhất là khi DTDV Đông 2022 có thể coi là một mùa giải nhiều dấu ấn của cá nhân Daim. Anh chàng xuất hiện phủ sóng trên các content của giải đấu vì sức hút từ cá tính khác biệt của mình. Đặc biệt là có thêm rất nhiều người chờ đợi phần phỏng vấn sau trận đấu của “xạ thủ duyên số” với MC Kim Ngân.

Cá nhân mình cũng hơi shock vì thông tin này…

Chờ thông báo chính thức và kế hoạch sắp tới từ phía Daim…”

MC Phương Thảo và BLV Huy Popper bày tỏ sự nuối tiếc trước thông tin tuyển thủ Daim giải nghệ - Ảnh 1.

MC Phương Thảo bày tỏ sự bất ngờ khi Daim quyết định giải nghệ, đồng thời khẳng định vẫn theo dõi nam tuyển thủ trên chặng đường phía trước - Nguồn: FBNV

Như vậy, ngay bản thân nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile cũng ngạc nhiên trước quyết định của Daim, tuy vậy cô nàng khẳng định vẫn chờ thông báo chính thức và những kế hoạch sắp tới của nam tuyển thủ.

Cũng giống như Phương Thảo, Huy Popper cũng bất ngờ trước thông tin này, đồng thời “throwback” lại lần duy nhất Daim đạt được chức vô địch ĐTDV:

“Daim được thông báo sẽ giải nghệ là thông tin gây bất ngờ nhất những ngày qua - Trong suốt quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh luôn là tiêu điểm của những pha phỏng vấn hay những pha tỏ tình. Nhưng anh chỉ có duy nhất 1 danh hiệu vô địch, và hãy cùng nhìn lại lần duy nhất anh đạt được chức vô địch ĐTDV.”

MC Phương Thảo và BLV Huy Popper bày tỏ sự nuối tiếc trước thông tin tuyển thủ Daim giải nghệ - Ảnh 2.

Huy Popper cũng ngạc nhiên khi Daim giải nghệ đột ngột

Không chỉ Phương Thảo hay Huy Popper bất ngờ mà quyết định giải nghệ của Daim khiến các fan Liên Quân Mobile cũng không khỏi ngạc nhiên. Thậm chí nhiều khán giả còn tỏ ra tiếc nuối bởi nam tuyển thủ vẫn còn có thể duy trì được phong độ tốt và có thể tạo ra được đột phá.

Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn sẽ luôn ủng hộ Daim trong chặng hành trình sau này của anh chàng.

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm