MC Phương Mai được mẹ gửi bánh chưng vào TP.HCM cho đỡ nhớ Tết Hà Nội

24/01/2020 18:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phương Mai cùng chồng và con trai sẽ đón đón Tết Canh Tý ở TP.HCM. Nữ MC tiết lộ, để con gái đỡ nhớ nhà, mẹ cô đã gửi bánh chưng từ Hà Nội vào TP.HCM.

Chi tiết các điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành Tết Canh Tý 2020

Chi tiết các điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành Tết Canh Tý 2020

Đêm giao thừa Tết Canh Tý, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại tất cả 30 quận, huyện. TP.HCM sẽ có 7 điểm bắn pháo hoa vào đêm Giao thừa mừng năm mới Canh Tý 2020.

Phương Mai thường đón năm mới cùng gia đình ở Hà Nội nhưng năm nay, vợ chồng cô không thể ra Hà Nội vì con trai còn nhỏ. "Cả tôi và ông xã đều không phải những người cầu kỳ nên cũng chỉ muốn đón năm mới một cách đơn giản. Cả nhà sẽ dành phần lớn thời gian cho nhau, phần khác dành cho bạn bè. Tôi cũng đã sắm vài bộ quần áo mới rất đáng yêu cho bé Henryk", cô nói.

Chú thích ảnh

Nữ MC còn tiết lộ, để con gái đỡ nhớ nhà, mẹ cô đã gửi bánh chưng từ Hà Nội vào TP.HCM. Phương Mai cũng tự mình đi mua sắm, trang trí nhà cửa và nấu ăn những món truyền thống của Việt Nam để ông xã Marcin thưởng thức.

Chú thích ảnh

Phương Mai và ông xã Marcin Miller cũng vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm con trai đầu lòng tròn 2 tháng tuổi. Loạt hình ghi lại những khoảnh khắc đời thường của gia đình nữ MC.

Chú thích ảnh

Phương Mai tự hào khoe, mỗi lần ông xã ở nhà, anh luôn tranh giành việc bế con và trò chuyện với bé. Những lúc đó, cô tranh thủ làm đẹp và dành thời gian riêng cho bản thân.

Chú thích ảnh

Sau khi lập gia đình và làm mẹ, cuộc sống của nữ MC sinh năm 1990 gần như thay đổi hoàn toàn. Cô gần như ở nhà với con, ít đi chơi với bạn bè. Thi thoảng Phương Mai mới nhận lời làm MC cho các sự kiện để đỡ nhớ sân khấu và khán giả.

Chú thích ảnh

Tự nhận mình là người không khéo nhưng cực kỳ cầu toàn, Phương Mai cũng gặp stress trong việc nuôi con như bao bà mẹ trẻ khác. Đặc biệt từ những việc nhỏ nhặt như cho con ăn bao nhiêu sữa là đủ, phải ngủ bao nhiêu cữ một ngày, mỗi giấc bao nhiêu tiếng…

Chú thích ảnh

Tất cả phải tuân theo một thời khoá biểu được sắp xếp khoa học. Người đẹp nói không với kiểu chăm sóc ngẫu hứng nhưng vẫn dựa vào tính cách của bé để ứng biến linh hoạt.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Đôi lúc, sự tỉ mỉ của Phương Mai khiến chồng bị căng thẳng theo, gây ra những tranh luận nhỏ giữa đôi bên. Tuy vậy, cả hai luôn tìm cách lắng nghe, thấu hiểu để không sinh ra cãi vã. Cô tâm sự, nhờ có chồng sát cánh cũng như việc sớm trở lại công việc MC, cô không bị cảm giác cô đơn hay trầm cảm sau sinh như nhiều phụ nữ khác.

Anh Tuấn. Ảnh: Trịnh Kim Điền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm