MC Phan Anh tới Hà Tĩnh với số tiền 16 tỷ

19/10/2016 16:00 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, MC Phan Anh vừa cập nhật tình hình trao quà sáng tại xã Thạch Hóa  (Quảng Bình). Nam MC cũng không quên công bố số tiền mọi người chung tay quyên góp đến nay đã là hơn 16 tỷ đồng.

Nam MC chia sẻ rằng, cùng với xã Mai Hóa (hôm qua), đến hôm nay đoàn đã hoàn thành trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại 2 xã Mai Hoá - Thạch Hoá (huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình)


Dòng chia sẻ mới nhất của Phan Anh. MC chụp ảnh cùng các em bé vùng lũ

Nam MC cho biết, tuần sau đoàn sẽ trở lại hai xã trên với các chuyên gia đi cùng vì cái rất cần của bà con là nước sạch bởi thực tế, qua 2 xã đoàn đi qua, bà con đối phó với lũ lụt rất tốt. Sau lũ vệ sinh sạch sẽ, gia cầm, gia súc, gia sản hầu hết được bảo vệ nguyên vẹn... Tuy nhiên, đời sống thì khó khăn và cần thiết nhất là những chương trình giúp bà con làm giàu. Mục tiêu của MC là “làm thiện nguyện sao cho hoạt động thiện nguyện không còn cần thiết nữa” – Phan Anh viết.

Hiện MC Phan Anh đã tới Phương Điền (Hương Khê, Hà Tĩnh). Anh cho biết: “ Tình hình khó khăn hơn nhiều, vẫn ngập trong bể nước...”. Anh cũng không quên công bố số tiền mọi người chung tay quyên góp đến nay đã là hơn 16 tỷ đồng.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm