MC Phan Anh hứa dẫn con đến 'Vùng đất Tò Mò'

05/05/2017 13:19 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều điều thú vị sẽ có trong "Vương quốc Tò Mò" sắp diễn ra, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như gia đình MC Phan Anh, Trần Lực.. sẽ tham gia sự kiện này. 

Đây là sự kiện này dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ với những nội dung như hoạt động thể lực, tham gia trò chơi sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng. Sự kiện được khởi xướng từ phát biểu của nhà khoa học Einstein "Logic đưa ta từ A đến B, trí tưởng tượng đưa ta đến muôn nơi".


Một trong những hoạt động được trẻ em và các bậc phụ huynh mong đợi trong Hè này

Năm 2016, “Vùng đất Tò Mò” được tổ chức lần đầu đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng, gia đình MC Phan Anh, Trần Lực… cùng hơn 10 nghìn người đã tham gia tạo nên những ấn tượng hết sức đặc biệt cho các bé cũng như các bậc cha mẹ.Năm 2016, gia đình MC Phan Anh đã có buổi vui chơi vô cùng thoải mái và thú vị


Những hoạt động bổ ích với trẻ vào mùa hè 

Chị Thu Trang (Hà Nội) chia sẻ: “Nghe tên thôi tôi cũng đã thấy tò mò rồi. Năm ngoái tôi không đi được do bụng bầu nên thấy tiếc vô cùng khi bạn bè chia sẻ ảnh, năm nay nhất định tôi sẽ tham gia. Đây là một cơ hội để những người làm cha mẹ tạo cho con cái những suy nghĩ tưởng tượng phong phú về cuộc sống, đây cũng có thể là cột mốc đánh dấu một bước ngoặt của con cái mình”.


Các em nhỏ được trải nghiệm trong bầu không khí vui vẻ và sảng khoái


Hòa mình trong những trò chơi tìm kiếm, tò mò, hấp dẫn và ly kỳ


Một trong những góc vui chơi được các em nhỏ thích thú


Nơi đây, các bạn nhỏ được thể hiện là chính mình, thỏa sức vui đùa 


"Vùng đất Tò Mò" trở lại vào 28/5 tới tại Ecopark

5000 trẻ em Việt Nam được chuyên gia NBA rèn luyện bóng rổ

5000 trẻ em Việt Nam được chuyên gia NBA rèn luyện bóng rổ

Nằm trong chương trình Jr. NBA 2017 có sự trợ giúp của sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Hội trại huấn luyện miễn phí và tuyển chọn tài năng bóng rổ trẻ Việt Nam đã trợ giúp cho hàng ngàn em nhỏ đam mê môn thể thao này.


Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm