MC Phạm Anh cầu mong 'phép màu xảy đến' để Thương Tín vượt qua số phận

26/02/2021 14:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Thương Tín đang được cấp cứu tại bệnh viện quận 12, TP. HCM. Hiện, vẫn chưa liên lạc được với gia đình nghệ sĩ, phía bệnh viện cũng chưa xác nhận được tình trạng.

Thương Tín - Người đàn ông dám nhận mình trăng hoa tệ bạc

Thương Tín - Người đàn ông dám nhận mình trăng hoa tệ bạc

Ngoài cuộc tình với “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My, Thương Tín từng yêu, “dan díu” với các người đẹp nổi tiếng như Thẩm Thúy Hằng, ca sĩ Hồng Nhung (gốc Hoa), nhà văn Lệ Hằng (nổi tiếng trước 1975)...

MC Phạm Anh cho biết anh cùng một số bạn bè đang hỗ trợ diễn viên Thương Tín ở khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm trí Sài Gòn, quận 12, TP. HCM.

Theo đó, diễn viên Thương Tín được đưa vào bệnh viện vào tối 25/2 trong tình trạng đột quỵ. Bác sĩ tích cực cấp cứu diễn viên Ván bài lật ngửa nhưng sức khoẻ ông rất yếu.

Diễn viên Thương Tín, Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, Diễn viên Thương Tín là ai, Thương Tín ván bài lật ngửa, thương tín biệt động sài gòn, vợ con thương tín, vo con thuong tin, thuong tin
Diễn viên Thương Tín được cấp cứu tại bệnh viện

Hiện, bệnh viện liên lạc với người thân của nghệ sĩ Thương Tín. Gia đình ông ở Ninh Thuận đã nghe tin. Tuy nhiên, MC Phạm Anh cho biết không chắc mọi người vào kịp không. Nghệ sĩ Thương Tín từng cho biết ở quê, bố mẹ ông đã già, không thuận tiện đi lại.

Một nhân viên ở bệnh viện cho biết hiện vẫn chưa rõ tình trạng của diễn viên Thương Tín, chỉ biết ông vẫn ở phòng hồi sức tích cực.

MC Phạm Anh cầu mong “phép màu xảy đến để chú vượt qua số phận. Một trong những mảnh ghép của ký ức - "Biệt động Sài Gòn" mà con từng có vinh dự được gặp gỡ”.

Diễn viên Thương Tín, Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, Diễn viên Thương Tín là ai, Thương Tín ván bài lật ngửa, thương tín biệt động sài gòn, vợ con thương tín, vo con thuong tin, thuong tin
Diễn viên Thương Tín trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2015

Thương Tín sinh năm 1956, ban đầu ông nổi lên từ đoàn kịch Kim Cương. Ông từng kết hợp với “kỳ nữ” Kim Cương trong nhiều vở diễn nổi tiếng như Bông hồng cài áo, Vực thẳm chiều cao, Huyền thoại mẹ, Tanhia…

Sau đó, Thương Tín chuyển sang đóng phim và trở thành tài tử đình đám: Ván bài lật ngửa, Tướng cướp Bạch Hải Đường, Biệt động Sài Gòn…

Năm 2015, ông bất ngờ ra mắt quyển hồi ký Một đời giông bão khiến dư luận xôn xao.

Trước đó, tài tử nổi tiếng một thời bất ngờ tiết lộ ông có con gái nhỏ ở tuổi ngoài 60. Vì thế, ông quyết định quay lại màn ảnh để có tiền nuôi con.

Từ đó, nghệ sĩ Thương Tín ở Sài Gòn để đóng phim, vợ con ông ở Ninh Thuận. Cuộc hôn nhân đầu tiên và duy nhất của Thương Tín với người vợ đầu để lại cho ông một người con trai.

Thanh Tùng, con trai của Thương Tín, theo đuổi âm nhạc nhưng không thành công. Anh từng tâm sự trước đây có trách móc nhưng không giận hờn cha mình. Anh chỉ xót ông ở tuổi ngoài 60 còn phải lao động để nuôi em gái.

Ở Sài Gòn, nghệ sĩ Thương Tín đi đóng phim bằng xe máy. Dù vậy, ông không có nhiều vai diễn, thỉnh thoảng còn đi đóng phim ngắn được phát hành trên YouTube. Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động giải trí bị “đóng băng” nên ông càng gặp khó khăn hơn.

An Nhiên, Ảnh: Phạm Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm