MC Mạnh Khang chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh

20/11/2023 18:32 GMT+7 | Đời sống

MC VTV Mạnh Khang nhớ lại kỷ niệm phải học bài khuya và tự tay làm chiếc bánh kem mang tên "Khoan Dung" để tặng cô giáo cũ nhân Ngày 20/11.

Từng đạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015, Mạnh Khang trở thành MC được mệnh danh "nam thần VTV". Anh từng tham gia dẫn dắt nhiều chương trình như: Nào cùng phong cách, Cho ngày hoàn hảo, Phía sau màn nhung, Lời từ sự, Chuyện trưa công sở... Anh được đánh giá là một trong những nhân tố vô cùng thú vị trong đội ngũ các BTV, MC của Đài THVN. Mạnh Khang cũng giành giải nhất cuộc thi Vẻ đẹp VTV 2016.

Vừa tham dự lễ công bố chiến dịch Bánh kem 1 chữ với vai trò là Đại sứ thiện chí, MC Mạnh Khang chia sẻ xúc động kỷ niệm về thầy cô dịp 20/11.

MC Mạnh Khang chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh - Ảnh 1.

MC Mạnh Khang trở thành đại sứ chiến dịch "Bánh kem 1 chữ". Anh xúc động dành tặng chiếc bánh do chính tay mình làm đến cô giáo của mình dịp 20/11

MC Mạnh Khang chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh - Ảnh 2.

Đại diện của DC Group và các bạn trẻ KOC đại sứ truyền thông xã hội của chiến dịch lên sân khấu nhận hoa từ BTC sự kiện

MC Mạnh Khang chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh - Ảnh 3.

Mạnh Khang là MC của truyền hình VTV vậy nên việc lựa chọn trở thành đại sứ một chiến dịch của thương hiệu đối với anh cần hết sức cẩn trọng. Anh cho biết mình nhận thức rõ về trách nhiệm và mong muốn lan toả những giá trị của "Bánh kem 1 chữ"

"Chiến dịch Bánh kem 1 chữ ra mắt đúng dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 rất có ý nghĩa đối với tôi. Từ một chữ duy nhất viết trên bánh kem sẽ mở ra ngàn câu chuyện ý nghĩa bên thầy cô", MC Mạnh Khang bày tỏ. Anh đã chia sẻ chiếc bánh kem mang tên "Khoan Dung" với ý nghĩa khi cô giáo cũ tên là Thái Dung cũng tham dự sự kiện.

Mạnh Khang chọn từ "Khoan Dung" bởi, vì lo cho các học trò mà đôi khi cô quên lo cho chính mình.

MC Mạnh Khang chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh - Ảnh 4.

"Cô cũng là một người mẹ mà vẫn ở lại với học sinh cá biệt đến 11,12h đêm để giúp các bạn vượt lên rào cản trong học tập, sự nông nổi của lứa tuổi học sinh. Đối với những người đã ra trường và đi làm, dịp 20/11 về thăm thầy cô dần trở nên khó khăn hơn. Nhưng nếu có cơ hội trở về chia sẻ, ôn lại chuyện xưa sẽ thật xúc động và ý nghĩa" - nam MC kể.

Chiến dịch Bánh kem 1 chữ là sự kiện mở đầu cho chiến dịch Bánh kem kết nối. Bà Vũ Thị Hoài Sơn - người khởi xướng chiến dịch cho biết: Bánh kem kết nối nhằm gắn kết cộng đồng, đưa mọi người lại gần nhau hơn thông qua những chiếc bánh thơm ngon được tạo tác từ bàn tay của các nghệ nhân và những nguyên phụ liệu chất lượng.

"Chiếc bánh kem là cầu nối cho những câu chuyện, mối quan hệ trong cuộc sống xô bồ, vội vã hiện tại. Tôi biết có những bạn không thể tự tay làm được bánh, phải nhờ thầy giáo trợ giúp, nhưng khi suy nghĩ và viết nên một chữ trên bánh, các bạn đã xúc động, òa khóc. Một chữ ngắn nhưng mở ra ngàn câu chuyện dài, đó chính là cách chúng ta nối dài cảm xúc, tình cảm trân quý dành cho nhau", bà Sơn chia sẻ.

MC Mạnh Khang chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh - Ảnh 5.

MC Mạnh Khang khoe thành phẩm chiếc bánh kem tự làm với chữ "Khoan Dung"

MC Mạnh Khang chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh - Ảnh 6.

Anh Nguyễn Ngọc Long cố vấn truyền thông của dự án chia sẻ: "Khi triển khai chương trình với MC Trần Mạnh Khang, chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm, nhiều giọt nước mắt đã rơi xuống. Chúng tôi không chủ động làm điều đó nhưng có những giọt nước mắt đã thực sự rơi xuống"

MC Mạnh Khang chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh - Ảnh 7.

Bà Vũ Thị Hoài Sơn chia sẻ những tâm huyết về chiến dịch "Bánh kem kết nối"

Sự kiện mở đầu chiến dịch này là "Bánh kem 1 chữ" được thực hiện vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và sau đó sẽ thực hiện hàng loạt sự kiện tiếp theo vào các dịp lễ Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán, Ngày lễ tình nhân, Quốc tế phụ nữ 8/3….

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm