MC Diễm Quỳnh 'vào bếp' làm 'cỗ Tết'

03/02/2016 14:02 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà báo Diễm Quỳnh sẽ “vào bếp” trong chương trình Tết là hy vọng phát sóng lúc 21h ngày 6/2/2016 (tức 28 Tết) trên kênh VTV1 và 20h ngày 8/2/2016 (mùng 1 Tết) trên VTV6.

Xuyên suốt chương trình là những hồi ức, những câu chuyện xúc động về Tết thời bao cấp qua lời kể của các khách mời: vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền, nhà báo Vũ Công Lập, nhà thiết kế Đức Hùng, nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo, đạo diễn Quốc Trọng,... cùng những trải nghiệm đáng nhớ của những nghệ sĩ trẻ như Khánh Linh, Đinh Mạnh Ninh, nhóm Oplus, nhóm Da LaB,... về một thời để nhớ của cha mẹ mình.

Đây là một trong những chương trình quy tụ nhiều gương mặt rất đinh của VTV6, trong đó nhà báo Tạ Bích Loan sẽ đóng vai trò “host”, còn nhà báo Diễm Quỳnh lại lui về hậu trường chuẩn bị "cỗ Tết"


MC Diễm Quỳnh tự tay chuẩn bị lọ hoa thược dược cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền

Trong chương trình, nữ MC xinh đẹp sẽ tự tay chuẩn bị lọ hoa cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền. Diễm Quỳnh chia sẻ: "Khi trò chuyện với khách mời, chị thấy ai cũng có một bịch đầy ăm ắp ký ức mà chỉ cần chạm nhẹ là sẽ tuôn trào. Tất cả hiện lên rõ nét như mới ngày hôm qua"

Diễm Quỳnh nhấn mạnh, với khán giả lớn tuổi, khi xem Tết là hy vọng sẽ xúc động, bởi “người lớn thì nhớ” còn người trẻ thì sẽ ngậm ngùi tự nhủ “bố mẹ mình ngày xưa khổ thế sao”.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm