MC Đại Nghĩa xuất hiện cùng 'tình tin đồn', còn có cử chỉ làm rộ dấu hiệu 'gương vỡ lại lành'?

29/03/2023 10:44 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Động thái mới của MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi trên thảm đỏ khiến dân tình đặt nghi vấn cả hai đã 'gương vỡ lại lành'.

Từ lâu, mối quan hệ giữa MC Đại Nghĩa và diễn viên Võ Tấn Phát đã khiến dân tình chú ý. Loạt chi tiết thân thiết, cử chỉ đặc biệt hay "hint" xịn xò mà netizen soi được càng làm công chúng có quyền nghi ngờ cả hai có tình cảm trên mức đồng nghiệp. Tuy nhiên, thời gian qua, tần suất xuất hiện chung của Đại Nghĩa và "tình tin đồn" kém 17 tuổi lại khá ít ỏi. Thậm chí cả hai còn có những động thái được cho là dấu hiệu rạn nứt trên trang cá nhân.

Mới đây, tại sự kiện ra mắt phim, MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đã cùng đổ bộ. Đây cũng là một trong những thảm đỏ hiếm hoi mà cả hai cùng xuất hiện sau loạt tin đồn đã chia tay. Tại sự kiện, MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát diện bộ vest đen đồng điệu. Trong một khoảnh khắc, khi thấy Đại Nghĩa ở khu vực đông người qua lại, Võ Tấn Phát đã tinh tế kéo đàn anh lên đứng cùng mình. Ở nhiều góc máy được "team qua đường" quay lại, cả hai cũng sánh vai trong suốt sự kiện. Động thái trên khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi phấn khích. Nhiều người cho rằng cử chỉ tại thảm đỏ đã chứng minh mối quan hệ giữa Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát không sứt mẻ như lời đồn.

MC Đại Nghĩa và diễn viên Võ Tấn Phát xuất hiện cùng nhau tại thảm đỏ - Clip: Đi Soi Sao Đi

Sự kiện hiếm hoi MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát xuất hiện chung sau thời gian vướng nghi vấn đã rạn nứt - Ảnh: Viết Thanh

Đại Nghĩa là MC đa tài và được khán giả mến mộ gọi với danh xưng "MC Quốc dân". Tuy sự nghiệp thành đạt thế nhưng nam MC có lối sống vô cùng giản dị, tích cực đi từ thiện. Võ Tấn Phát sinh năm 1995, được biết đến với danh hiệu quán quân Cười xuyên Việt 2016.

Tin đồn tình cảm của MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát rộ lên khi loạt "hint" ngọt ngào của cả hai được nhiều fan soi được. Không những vậy, chi tiết cả hai dọn về sống chung một nhà khiến dân tình càng thêm chắc nịch nghi vấn về mối quan hệ đặc biệt của cả hai. Tuy nhiên, có thời gian Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát ít xuất hiện và hạn chế nhắc về nhau. Dù vậy, về tin đồn tình cảm hay chia tay, cả hai đều giữ im lặng.

MC Đại Nghĩa xuất hiện cùng 'tình tin đồn', còn có cử chỉ làm rộ dấu hiệu gương vỡ lại lành? - Ảnh 4.

MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đều không chia sẻ về tin đồn tình cảm - Ảnh: Internet

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm