MC Chu Tấn Văn được mời dẫn Chung kết Ms Universe Business 2022 tại Thái Lan

05/06/2022 19:00 GMT+7 | Giải trí

MC Chu Tấn Văn được Ban tổ chức cuộc thi Ms Universe Business 2022 - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ "chọn mặt gửi vàng" mời dẫn dắt đêm chung kết tại Thái Lan vào ngày 21/7 sắp tới. 

Chu Tấn Văn làm MC truyền hình thực tế Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Chu Tấn Văn làm MC truyền hình thực tế Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Với ngoại hình trẻ trung và khả năng dẫn linh hoạt, Chu Tấn Văn là gương mặt MC quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp thời gian gần đây.

Chia sẻ về cảm xúc khi được BTC mời tham gia chương trình, MC Chu Tấn Văn nói: “Lần thứ ba được dẫn dắt Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, tôi vui vì mình đã nhận được tình cảm của khán giả và BTC cuộc thi. Đây là cơ hội để tôi đồng hành cũng các người đẹp, góp phần quảng bá hình ảnh và nét đẹp của Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Đối với tôi đó là một niềm vinh hạnh vì cuộc thi này mang thông điệp tích cực về quyền của phụ nữ trong xã hội hiện đại và hành trình nhân ái sau cuộc thi. Tôi thậm chí đã hủy những công việc cá nhân đã lên lịch sẵn trước đó để tham gia cùng các người đẹp. Hơn hết, tại cuộc thi năm nay tôi rất hào hứng khi "hội ngộ" Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 trong vai trò giám khảo của cuộc thi”. 

Chú thích ảnh
MC Chu Tấn Văn  

Dự kiến, bán kết diễn ra ngày 20/7 và chung kết diễn ra ngày 21/7 tại nhà hát Aksra Theatre, Bangkok, Thái Lan. Hiện tại, các thí sinh đang có mặt tại TP. HCM trước khi lên đường tham gia các hoạt động tại xứ sở chùa Vàng. 

Năm nay, cuộc thi được tổ chức nhằm kết nối giao lưu, giao thương với các doanh nghiệp hai nước; đồng thời thăm hỏi, giúp đỡ cộng đồng người Việt khó khăn ở nước ngoài. 

Chú thích ảnh

Chu Tấn Văn là gương mặt MC được mời dẫn rất nhiều cuộc thi nhan sắc quy mô, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu dành cho doanh nhân. Nhờ khả năng ứng biến sân khấu linh hoạt và kinh nghiệm làm MC nhiều năm, chàng MC 9x được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 “chọn mặt gửi vàng”, dẫn dắt đêm chung kết tại Bangkok, Thái Lan. 

Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, nụ cười rạng rỡ và lối dẫn linh hoạt, Chu Tấn Văn không những được lòng khán giả qua giọng nói mà phong thái cũng khiến nhiều người say mê. 

Chú thích ảnh

Với ngoại hình trẻ trung và khả năng dẫn linh hoạt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dẫn chương trình, là giọng nói quen thuộc trong các chương trình của Kênh VOV Giao ythông - Đài Tiếng Nói Việt Nam, Chu Tấn Văn nhận được nhiều thiện cảm khi trở thành MC quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. 

Chu Tấn Văn hiện là MC của kênh VOV Giao Thông - Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh cũng từng làm MC cho các cuộc thi như Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, Hoa khôi Đại học Huế, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế, Hoa khôi Môi Trường Hải Phòng, Gương mặt Đại sứ Nhân ái, giải vô địch thể hình Quốc gia Việt Nam… 

Ngoài vai trò MC, Tấn Văn từng bén duyên với phim truyền hình "Trái tim màu xanh" của đạo diễn Đặng Minh Quốc. Năm 2020, MC Tấn Văn được bình chọn và trở thành "Đại sứ Nhân ái" vì những hoạt động cộng đồng và xã hội. 

Minh Anh. Ảnh: Huy Trần 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm