Mbappe 'lật kèo' Real để tiếp tục gắn bó với PSG

21/05/2022 21:05 GMT+7 | Real Madrid

Theo chuyên gia đưa tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, tiền đạo Kylian Mbappe đã bất ngờ từ chối gia nhập Real Madrid để tiếp tục gắn bó với PSG.

Real Madrid và thương vụ Mbappe: Một nửa của sự thật…

Real Madrid và thương vụ Mbappe: Một nửa của sự thật…

Nhà hát Bernabeu lại bắt đầu vở “soap opera” Kylian Mbappe ngay sau khi tiền đạo người Pháp cùng PSG giành chức vô địch Ligue 1 lần thứ 10 trong lịch sử, và giờ là lúc để những người ở Madrid trình diễn những chương hấp dẫn của mình.

Trong một dòng tweet vừa phát đi trên mạng xã hội Twitter ít phút, Fabrizio Romano cho biết: "Kylian Mbappé đã gọi điện cho chủ tịch Florentino Pérez của Real Madrid vào chiều hôm nay vì anh ấy muốn nói thẳng với chủ tịch Real về quyết định của mình: ký một thỏa thuận mới với Paris Saint-Germain. Hiện việc ký kết đã được thực hiện và được xác nhận 100%".

Tờ MARCA của Tây Ban Nha cũng loan tin tối nay rằng Mbappe đã thông báo cho chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid về quyết định của mình: từ chối đến Real và gia hạn với PSG.

Đây là lần thứ hai Mbappe từ chối Real Madrid, sau khi anh rời Monaco để đến PSG vào năm 2017 và cũng giống như 5 năm trước, đây không phải là kết quả mà Real Madrid hy vọng.

Chú thích ảnh
Mbappe sẽ tiếp tục khoác áo PSG

Real Madrid và Mbappe đã đạt được thỏa thuận vào tuần trước về các điều khoản trong hợp đồng, bao gồm, trong đó có quyền giữ toàn bộ bản quyền hình ảnh và mức lương rất hậu hĩnh.

Tuy nhiên, Mbappe đã từ chối. “Đó là quyết định khó khăn nhất trong đời anh ấy”, những người thân thiết với Mbappe cho biết.

Đội bóng Pháp đã cung cấp cho Mbappe mọi thứ mà anh yêu cầu, bao gồm cả một khoản tiền lớn, tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là khía cạnh thể thao.

Ở PSG, Mbappe sẽ có tiếng nói và sẽ được lắng nghe, có tầm ảnh hưởng trong cuộc bầu chọn tân Giám đốc thể thao cũng như huấn luyện viên sắp tới.

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm