Máy tính dự đoán tỉ số trận bán kết Argentina vs Croatia

11/12/2022 17:07 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Argentina vs Croatia: Máy tính dự đoán Argentina sẽ đánh bại đương kim á quân Croatia trong trận bán kết 1 World Cup 2022.

Máy tính dự đoán Argentina vs Croatia

Argentina sẽ viết tiếp hành trình của mình tại World Cup 2022 sau khi vượt qua Hà Lan trên chấm 11m ở vòng tứ kết. Đội bóng của HLV Scaloni đã bị bào mòn thể lực khi phải chơi hơn 120 phút căng thẳng. Tuy nhiên, điều quan trọng là ngôi sao số 1 của ông - Lionel Messi - vẫn rất sung sức.

Bên kia chiến tuyến, Croatia cũng trải qua kịch bản tương tự khi đánh bại Brazil trên chấm 11m sau 120 phút thi đấu. Đại diện châu Âu đã cho thấy họ lợi hại thế nào khi bước vào hiệp phụ và loạt đá luân lưu. Đây chắc chắn là điều mà Argentina sẽ muốn tránh ở trận đấu tới.

Máy tính dự đoán thế nào kết quả trận bán kết Argentina vs Croatia? - Ảnh 2.

Máy tính dự đoán trận Argentina vs Croatia

Theo dự đoán của trang FiveThirtyEight, Argentina có tỷ lệ giành chiến thắng cao hơn là 64%. Trong khi đó, Croatia có tỷ lệ giành chiến thắng là 36%.

Phần lớn các chuyên gia cũng đánh giá Argentina nhỉnh hơn một số ở trận đấu tới. Điều quan trọng là trong đội hình của họ có một ngôi sao có thể tạo khác biệt là Lionel Messi.

Dựa vào những gì hai đội đã thể hiện, có thể nhận định trận đấu tới sẽ diễn ra với thế trận chặt chẽ. Croatia thực ra không có ngòi nổ tấn công nào nguy hiểm. Chỉ cần đừng để họ dẫn vào loạt sút luân lưu.

Messi có thể trừng phạt Croatia trong một trận đấu ít cơ hội. Đó là lý do FiveThirtyEight nhận định Argentina có tỷ lệ thắng cao hơn ở trận bán kết tới.

Video nhận định trận đấu Argentina vs Croatia

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm