Máy tính dự đoán Argentina vs Úc: Messi không cho Úc tạo bất ngờ

04/12/2022 00:01 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Argentina vs Úc: Máy tính dự đoán trước Argentina, Úc khó có thể tạo ra thêm một bất ngờ như trước Đan Mạch ở vòng bảng.

Argentina vs Úc

Ngày/giờ: 04h00, 4/12 | SVĐ: Amed Bin Ali | Trọng tài: Szymon Marciniak (Ba Lan)

Link trực tiếp: VTV3 | VTV Go | TV360

Argentina vs Úc: Bước tiếp nhẹ nhàng

Argentina mặc dù khởi đầu khó khăn nhưng họ đã dần lấy lại sự tự tin sau 2 chiến thắng vừa qua. Màn trình diễn đầy tự tin trước Ba Lan cho thấy Argentina thực sự là một ứng viên vô địch.

Đối đầu với đội tuyển Úc dĩ nhiên không phải nhiệm vụ khó khăn đối với Argentina. Đội tuyển Úc giành quyền vượt qua vòng bảng sau chiến thắng 1-0 trước Đan Mạch. Đó là một trong những bất ngờ của giải đấu. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng Đan Mạch không có phong độ tốt ở giải đấu năm nay. Vì thế, chiến thắng của Úc không phải chiến tích quá lớn.

Đối đầu với Argentina, cơ hội chiến thắng của họ rất thấp. Theo đánh giá của FiveThirtyEight, cơ hội giành chiến thắng của Úc tại vòng 16 đội chỉ là 17%.

Máy tính dự đoán Argentina vs Úc: Bước tiếp nhẹ nhàng - Ảnh 2.

Trong khi đó, trang Opta Analyst đánh giá khả năng giành chiến thắng của Argentina chỉ là 81,8%. Tuy thấp hơn so với FiveThirtyEight nhưng đây vẫn là tỷ lệ cao. Đối với Úc, họ chỉ có 5% tin tưởng sẽ tạo ra bất ngờ trước Argentina. Bên cạnh đó, Opta Analyst đánh giá khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa sau 90 phút thi đấu là 13,2%.

Máy tính dự đoán Argentina vs Úc: Bước tiếp nhẹ nhàng - Ảnh 3.

Dự đoán tỷ số Argentina vs Úc

- Sportsmole: 2-0

- Sportskeeda: 3-1

- Thethaovanhoa.vn dự đoán: 3-0

Đội hình dự kiến

Argentina: E. Martínez, Molina, Romero, Otamendi, Acuna, De Paul, Enzo Fernandez, Mac Allister, Di Maria, Messi, Alvarez.

Úc: Ryan, Behich, Rowles, Souttar, Degenek, Goodwin, Irvine, Mooy, Leckie, Duke, McGree

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm