Máy bay trong 'Trời hôm nay nhiều mây cực' gặp nạn ở Hạ Long, Đen Vâu xóa MV được dân mạng khen ngợi

06/04/2023 08:33 GMT+7 | Giải trí

Hành động tinh tế của Đen Vâu sau khi nghe tin dữ về chiếc máy bay xuất hiện trong MV Trời hôm nay nhiều mây cực nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Máy bay gặp nạn Bell-505, số hiệu VN-8650 tình cờ là chiếc máy bay được sử dụng trong MV Trời hôm nay nhiều mây cực mà Đen Vâu ra mắt cách đây 2 năm.

Sau khi nghe tin dữ, Đen Vâu cùng ê-kip nhanh chóng khóa MV. Hành động của nam nghệ sĩ được nhiều khán giả khen ngợi vì nhân văn và tinh tế.

Máy bay trong 'Trời hôm nay nhiều mây cực' gặp nạn ở Hạ Long, Đen Vâu xóa MV được dân mạng khen ngợi - Ảnh 1.

MV "Trời hôm nay nhiều mây cực" đã bị ẩn trên tài khoản Youtube chính thức của Đen Vâu

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Đen Vâu là một trong những nghệ sĩ mình tiếp xúc ngoài đời, thân thiện, nhẹ nhàng luôn luôn thái độ hoà nhã với tất cả những người làm cùng ekip, tuyệt vời người con Quảng Ninh".

"Văn minh quá anh ơi"

"1 hành động rất đẹp, đúng tính chất của 1 nghệ sĩ chân chính".

"Thay vì trục lợi kiếm view từ việc người dân tò mò về chiếc máy bay, anh đã khoá MV lại luôn. Bảo sao để tìm ra 1 antifan Đen Vâu thì nói có thể là khó!"

"Nhân văn quá, anh ấy sống và làm nghệ thuật bằng cái tâm"

Máy bay trong 'Trời hôm nay nhiều mây cực' gặp nạn ở Hạ Long, Đen Vâu xóa MV được dân mạng khen ngợi - Ảnh 2.

Đen Vâu trong MV "Trời hôm nay nhiều mây cực"

Máy bay trong 'Trời hôm nay nhiều mây cực' gặp nạn ở Hạ Long, Đen Vâu xóa MV được dân mạng khen ngợi - Ảnh 3.

Máy bay trong 'Trời hôm nay nhiều mây cực' gặp nạn ở Hạ Long, Đen Vâu xóa MV được dân mạng khen ngợi - Ảnh 4.

Hình ảnh trong MV từng ra mắt của Đen

Trước đó, vào tối 5/4, theo thông tin từ Cục Tuyên huấn, Bộ Quốc phòng: Máy bay Bell-505, số hiệu VN-8650 của Công ty Trực thăng Miền Bắc thuộc Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (Binh đoàn 18) do Đại tá Chu Quang Minh điều khiển, chở 4 khách du lịch người Việt Nam thực hiện dịch vụ du lịch ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao, cất cánh lúc 16 giờ 56 phút, đã mất liên lạc lúc 17 giờ 15 phút.

Ngay khi máy bay mất tín hiệu, Công ty Trực thăng miền Bắc đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng và lực lượng quân sự địa phương khẩn trương tìm kiếm, cứu nạn.

Lúc 19 giờ 18 phút, lực lượng tại hiện trường báo cáo đã vớt được 2 thi thể cùng một số mảnh vỡ nghi là của máy bay tại vị trí mép bờ, tọa độ 20 độ 51 phút 51,2 giây độ vĩ Bắc - 107 độ 1 phút 13,4 giây độ kinh Đông.

Thông tin từ Đồn Biên phòng cửa khẩu Hòn Gai (Quảng Ninh) cũng cho hay, đơn vị đang triển khai phối hợp với các lực lượng chức năng khác để cứu hộ các nạn nhân trong vụ máy bay trực thăng rơi vùng biển giáp ranh giữa vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và vịnh Lan Hạ (Hải Phòng).

Lúc 19 giờ 18 phút, lực lượng tại hiện trường báo cáo đã vớt được 2 thi thể cùng một số mảnh vỡ nghi là của máy bay tại vị trí mép bờ, tọa độ 20051'51.2"N-107001'13.4"E (20 độ 51 phút 51,2 giây độ vĩ bắc - 107 độ 01 phút 13,4 độ kinh đông).

Tính đến 23 giờ 30 phút ngày 5/4, các lực lượng chức năng đã vớt được 3 thi thể. Công tác tìm kiếm, cứu hộ tiếp tục diễn ra xuyên đêm.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm