Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì chú chó nghịch ngợm mở cửa trên không

23/07/2018 16:07 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Một máy bay chở khách đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Moscow, Nga vì chú chó nhỏ mở khoang hành lý từ bên trong, kích hoạt báo động trên tàu bay.

Cơ trưởng của một chiếc Boeing 737, khởi hành từ St. Petersburg, thông báo cho dịch vụ mặt đất về kế hoạch hạ cánh bất thường xuống thủ đô nước Nga hôm Chủ nhật (22/7).

Báo động đột nhiên kêu khi máy bay đang ở độ cao 4.000 mét (13.000 feet).

"Phi hành đoàn đã thực hiện hạ cánh khẩn cấp một cách an toàn, không ai bị thương" - một nguồn tin tại sân bay Sheremetyevo của Moscow nói với Interfax.

Chú thích ảnh

Sau đó, nguyên nhân sự việc được tiết lộ là do một chú chó nhỏ, bằng cách nào đó đã thoát khỏi chiếc lồng không được đóng cẩn thận của mình, và suýt nữa thì mở cả cửa khoang hành lý.

Con vật sợ hãi dường như đã ra khỏi lồng, dùng răng và móng vuốt cào cấu khắp nơi nhằm thoát khỏi khoang hành lý, mà không biết nó đang ở cách mặt đất bao xa.

Con chó dai dẳng "xé lớp lót bên trong khoang hành lý và bằng cách nào đó đã kích hoạt mở cánh cửa nằm ở phần trước máy bay" - nguồn tin nói với Interfax.

May mắn cho con vật tuyệt vọng là thiết bị điện tử trên máy bay không để cho cửa mở hoàn toàn, kích hoạt báo động và ngăn chặn sự việc.

VIDEO: Đứng tim nhìn máy bay hạ cánh trên đường cao tốc đông đúc

VIDEO: Đứng tim nhìn máy bay hạ cánh trên đường cao tốc đông đúc

Một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã liều mình hạ cánh giữa đường cao tốc đông đúc xe cộ lưu thông tại Mỹ ngày 19/7.

Duy An
Theo RT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm