'Mặt trời mùa đông' gây phẫn nộ với tình tiết vợ mang đơn ly dị ra tòa, ‘tiểu tam’ vui mừng vì có thai 2 tháng

02/04/2023 16:53 GMT+7 | Giải trí

Sự đối lập giữa Quỳnh Lương với Trình Mỹ Duyên trong phim 'Mặt trời mùa đông' ngày càng được thể hiện rõ nét.

Phim Mặt trời mùa đông do Trình Mỹ Duyên - Quỳnh Lương - Steven Nguyễn đóng chính vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong những diễn biến mới nhất, cảnh Đan Thanh (Quỳnh Lương) vui mừng nhận tin có thai mặc cho bạn thân Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên) khóc cạn nước mắt vì bị chồng cắm sừng đã gây phẫn nộ cho khán giả.

Nhiều người cho rằng đạo diễn Mặt trời mùa đông đã đổ hết mọi bi kịch lên người Nhã Lan. Bị ức hiếp đến đường cùng, đáng lý ra Nhã Lan phải vùng lên để dạy cho "tiểu tam" Đan Thanh một bài học thích đáng.

'Mặt trời mùa đông' gây phẫn nộ với tình tiết vợ mang đơn ly dị ra tòa, ‘tiểu tam’ vui mừng vì có thai 2 tháng  - Ảnh 2.

Đan Thanh và Nhã Lan từ bạn thân trở thành tình địch. Ảnh: ĐPCC

Nhã Lan luôn xem Đan Thanh là bạn tốt, vậy nên bất cứ chuyện gì cô cũng kể cho Đan Thanh nghe. Nhã Lan không thể ngờ, chính Đan Thanh lại là kẻ mồi chài, giật Minh Hoàng (Steven Nguyễn) khỏi tay cô.

Một lần nọ, Nhã Lan vô tình nhìn thấy Đan Thanh ôm ấp chồng mình, nhưng vì đứng ở khoảng cách khá xa nên cô không trông rõ mặt. Sau đó, khi về đến nhà, Nhã Lan còn gọi điện than khóc với Đan Thanh. Trong cuộc nói chuyện này, Nhã Lan kể "tình địch" của cô có dáng người rất đẹp, chắc vì lẽ đó nên Minh Hoàng mới bỏ vợ để ôm ấp nhân tình.

'Mặt trời mùa đông' gây phẫn nộ với tình tiết vợ mang đơn ly dị ra tòa, ‘tiểu tam’ vui mừng vì có thai 2 tháng  - Ảnh 3.

Đan Thanh được bác sĩ thông báo đã mang thai được 8 tuần. Ảnh: ĐPCC

'Mặt trời mùa đông' gây phẫn nộ với tình tiết vợ mang đơn ly dị ra tòa, ‘tiểu tam’ vui mừng vì có thai 2 tháng  - Ảnh 4.

Người làm Đan Thanh có bầu chính là chồng của Nhã Lan. Ảnh: ĐPCC

Ở những diễn biến mới nhất, Đan Thanh được đưa vào bệnh viện trong tình huống bất ngờ. Sau khi tỉnh lại, cô được y tá thông báo rằng cần ăn uống, bồi bổ cơ thể nhiều hơn. Lý do là Đan Thanh đã mang thai được 8 tuần, em bé ở giai đoạn đầu cần nhiều dưỡng chất để phát triển toàn diện. Biết tin mình mang thai, Đan Thanh vui như mở cờ trong bụng. Bởi lẽ, Nhã Lan sống cùng Minh Hoàng bao lâu nay mà chưa thể có bầu. Còn cô, một khi có em bé trong tay thì nắm chắc khả năng đã Nhã Lan ra khỏi nhà để nhảy lên làm chính thất.

'Mặt trời mùa đông' gây phẫn nộ với tình tiết vợ mang đơn ly dị ra tòa, ‘tiểu tam’ vui mừng vì có thai 2 tháng  - Ảnh 5.

Nhã Lan đau khổ vì bị chồng phản bội. Ảnh: ĐPCC

'Mặt trời mùa đông' gây phẫn nộ với tình tiết vợ mang đơn ly dị ra tòa, ‘tiểu tam’ vui mừng vì có thai 2 tháng  - Ảnh 6.

Cô cầm đơn ly dị chuẩn bị ra tòa làm thủ tục. Ảnh: ĐPCC

Chưa dừng lại ở đó, lúc này Nhã Lan đang ngồi trên xe ô tô với tờ đơn yêu cầu ly dị. Bị chồng phản bội, Nhã Lan vô cùng đau khổ. Tuy nhiên, cùng thời điểm này, Nhã Lan bất ngờ biết tin có chàng trai tên Minh Huy chết thảm trong miếu hoang. Nhìn bức ảnh chân dung Minh Huy được đăng trên báo, Nhã Lan mới giật thót người. Bởi Minh Huy và Minh Hoàng trông giống hệt nhau, chính điều đó làm Nhã Lan nghi ngờ về người đàn ông tên Minh Hoàng hiện tại đang sống trong nhà mình.

'Mặt trời mùa đông' gây phẫn nộ với tình tiết vợ mang đơn ly dị ra tòa, ‘tiểu tam’ vui mừng vì có thai 2 tháng  - Ảnh 7.

Nhã Lan vô tình đọc được tin tức Minh Huy bị giết. Ảnh: ĐPCC

Là vợ Minh Hoàng, Nhã Lan vốn đã thấy có điều gì đó kỳ lạ từ khi anh trở về nhà. Liệu Nhã Lan có phát hiện ra sự thật rằng Minh Hoàng đã bị giết, còn người mà cô gọi là chồng chính là Minh Huy?

Với loạt tình tiết gay cấn như hiện tại, Mặt trời mùa đông khiến khán giả hoang mang vì chẳng biết chuyện yêu đương của các nhân vật sẽ đi về đâu. Bên cạnh sự bí ẩn của Minh Huy - Minh Hoàng thì chuyện giành chồng của Nhã Lan - Đan Thanh cũng gây chú ý không kém cạnh.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm