'Mát tay' như anh em game thủ, se duyên nhiều cặp đôi nổi tiếng Esports

30/12/2022 14:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều cặp đôi trai tài gái sắc đã nên duyên nhờ cộng đồng game thủ.

Cộng đồng anh em game thủ nói chung và người chơi game Việt Nam nói riêng không chỉ là lực lượng quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp trẻ này mà còn là những "ông tơ bà nguyệt" cực mát tay, đã se duyên thành công cho những cặp đôi nổi tiếng.

Bomman - MC Minh Nghi
'Mát tay' như anh em game thủ, se duyên nhiều cặp đôi nổi tiếng Esports - Ảnh 1.

Đầu năm 2020, MC Minh Nghi được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" với streamer Bomman. Ban đầu nữ MC chỉ có ý định đơn thuần là tìm hiểu thông tin về chàng trai đất Bắc, tuy nhiên sau đó cả hai lại có dịp chạm mặt, làm việc chung trong nhiều sự kiện. Chính nhờ những sự việc diễn ra liên tiếp mang tính móc nối ấy, nữ MC và nam streamer đã có cơ hội để trò chuyện, tìm hiểu đối phương. 

Có điều kiện gặp gỡ lại thêm sự nhiệt tình "đẩy thuyền" từ fan, cặp đôi quyết định hẹn hò rồi về chung một nhà. Đám cưới của Minh Nghi và Bomman nhận được nhiều lời chúc phúc từ làng game và cộng đồng. Đây là một trong những mối lương duyên thành công nhất, có phần góp sức không nhỏ của anh em game thủ.

Văn Tùng - MC Mai Dora
'Mát tay' như anh em game thủ, se duyên nhiều cặp đôi nổi tiếng Esports - Ảnh 2.

Thêm một "thành tựu" khác của fan game là cặp đôi trai tài gái sắc đình đám Liên Minh Huyền Thoại - bình luận viên Văn Tùng và MC Mai Dora. Với hai nhân vật nay, SEA Games 31 được xem là sự kiện góp phần thúc đẩy mối quan hệ có nhiều bước tiến nhất. Thời điểm ấy, cả hai có dịp gặp gỡ, làm việc chung với tần suất dày đặc. Nhận thấy tiềm năng tình cảm, cộng đồng mạng không ngừng vun vén cho "OTP" mới.

Giữa tháng 9 vừa qua, "thuyền" này chính thức cập bến. Công khai hẹn hò, cặp đôi khiến người hâm mộ tấm tắc cho công sức đã bỏ ra. 

Rookie - MC Hilda (LPL)
'Mát tay' như anh em game thủ, se duyên nhiều cặp đôi nổi tiếng Esports - Ảnh 3.

Rookie và Hilda chính thức hẹn hò từ cuối năm 2018. Cùng năm đó, Rookie còn được "nhân đôi niềm vui" khi cùng đội tuyển Invictus Gaming đăng quang ngôi vô địch Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018.

Từ thời điểm hai người công bố tình cảm, Rookie - Hilda luôn được đánh giá là một trong những cặp "tiên đồng - ngọc nữ" của làng LMHT thế giới. Tuy không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông, trên stream và hạn chế nói về nửa kia nhưng cặp đôi vẫn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ.

Overfly - MC Natty (RPL)

Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, bản lĩnh, tài năng cùng sự ủng hộ từ fan đã giúp cho Overfly có thể cưa đổ nàng MC xinh đẹp nhất nhì RPL - Natty (Thanyanan Pipatchaisiri). Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những đáng ngưỡng mộ của Liên Quân Mobile.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm