'Mật Pet bất ổn': Dự án mới được Bật TV đầu tư tiền tỷ

28/07/2020 19:20 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Series phim sitcom Mật Pet bất ổn xoay quanh những câu chuyện về sinh hoạt, làm việc của các thành viên trong một văn phòng thú cưng dự kiến công chiếu tháng 8 tới trên Bật TV.

Phim mới của Bật TV vào top 25 trending Youtube

Phim mới của Bật TV vào top 25 trending Youtube

Sau khoảng thời gian vắng bóng trong các dự án phim ngắn, Mẹ Mật và Thằng Cò đã hội ngộ trong dự án phim ngắn Tình yêu lúc 3h chiều của Bật TV. Sau hơn 2 ngày công chiếu bộ phim đã lọt vào top 25 trending (xu hướng) của Youtube.

Chú chó Mật đã từng một thời "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng bởi hình ảnh đáng yêu và câu chuyện tình bạn cảm động của Mật và Mẹ Mật - chính là nhân vật Mai trong phim Tình yêu lúc 3h chiều.

Chính nhờ những thông điệp tích cực mà Mật và Mẹ Mật đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Đến nay toàn bộ hệ thống mạng xã hội, tin tức của Mật và Mẹ Mật đã lên đến hơn 8 triệu người theo dõi.

Chú thích ảnh
Cặp đôi Sếp Mai - Thằng Cò trong tập 2 bộ phim "Tình yêu lúc 3h chiều"

Từ chính câu chuyện truyền cảm hứng đó Bật TV đã xây dựng bộ phim mới Mật Pet bất ổn với mong muốn phác họa một bức tranh toàn diện về câu chuyện của Mật và gia đình Mật đến cho người hâm mộ. Qua đó, ê-kíp muốn truyền tải những thông điệp tích cực, vui vẻ đến cho cộng đồng trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. 

Chú thích ảnh
Và nay có thêm Mật đồng hành trong dự án phim "Mật Pet bất ổn"

Thú cưng luôn là một chủ đề luôn được nhiều bạn trẻ yêu quý bởi vì những chú cún vừa thông minh, dễ thương, lại mang một thông điệp nhân văn về việc đối xử yêu thương với động vật. Cùng với đó, các câu chuyện trong một văn phòng quản lý thú cưng từ tuyển dụng, sếp - nhân viên, tai nạn nghề nghiệp... được truyền tải một cách hài hước, vui vẻ bởi cặp đôi quen thuộc của Bật TV là Sếp Mai - Thằng Cò và thêm chú chó Mật, hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim mang đến những tiếng cười giải trí đến cho người xem. 

Chú thích ảnh
 Những bộ phim của Bật TV đều truyền tải những nội dung vui vẻ đến khán giả

Bộ phim được Bật TV đầu tư bài bản từ kịch bản, bối cảnh, kỹ thuật, âm nhạc... Riêng về dàn diễn viên khách mời, Bật TV đang liên hệ với các gương mặt nổi bật (hot face) của cộng đồng mạng như Hưng Vlog, Bà Tân Vlog...

Chú thích ảnh
Ê-kíp sản xuất phim của Bật TV 

Trước đó, trong đoạn cuối của bộ phim Tình yêu lúc 3h chiều, dàn diễn viên ra sức đã kêu gọi tài trợ của các nhãn hàng để cùng đồng hành tạo nên một bộ phim để có thể cùng hợp tác tạo nên một sản phẩm chỉnh chu và thu hút đến hàng triệu người hâm mộ.

Mật Pet bất ổn dự kiến công chiếu vào cuối tháng 8. Thông tin về bộ phim sẽ được cập nhật trên trang mạng xã hội Facebook, Youtube của Bật TV, Sếp Mai - Thằng Cò trong thời gian tới.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm