Master Kamal - bậc thầy Yoga thế giới tới Hà Nội truyền cảm hứng sống khỏe và hạnh phúc

30/06/2019 11:00 GMT+7 | Đọc - Xem

(Thethaovanhoa.vn) - Trong hai ngày 29-30/6, ông Master Kamal truyền cảm hứng cho các Yogi Việt Nam thông qua những buổi giảng dạy bổ ích trong khuôn khổ chương trình Hà Nội Yoga, Fitness, Zumba Dance Festival 2019 diễn ra tại 149A Phố Huế, Hà Nội.

Những lợi ích tuyệt vời của Yoga đối với cơ thể

Những lợi ích tuyệt vời của Yoga đối với cơ thể

Các nghiên cứu đã chứng minh Yoga không chỉ làm tăng tính linh hoạt, giảm căng thẳng mà còn giúp giữ gìn sức khỏe, sắc đẹp và bình an trong tâm hồn.

Ông Master Kamal giảng dạy ở hai chủ đề: Vinyasa Flow - thể loại Yoga kết nối giữa chuyển động và hơi thở, tạo thành chuỗi các động tác chuyển tiếp nhẹ nhàng; và Static Flow - thể loại Yoga giống như Hatha Yoga Vinyasa, là một loại Yoga tổng quát mà dùng để miêu tả nhiều thể loại Yoga khác "một hơi thở đồng bộ với một di chuyển".

Chú thích ảnh
Ông Master Kamal giảng dạy và truyền cảm hứng cho các Yogi Việt Nam

Ông Master Kamal chia sẻ, việc tập luyện yoga không chỉ trong 2 tiếng ở phòng tập mà còn phải thực hành suốt 24 tiếng trong ngày, qua cách kết hợp thở và chuyển động, rèn luyện cả trong suy nghĩ, kiềm chế sự nóng giận, để sống khỏe và hạnh phúc.

Đây được cho là một cơ hội hiếm có khi các huấn luyện viên và những người yêu thích Yoga được tiếp xúc với một nhân vật nổi tiếng thế giới đến và giảng dạy trực tiếp với những giáo trình chuẩn nhất đã được nghiên cứu bởi hiệp hội liên minh Yoga thế giới.

Chú thích ảnh
Master Kamal đến từ Ấn Độ là một trong những bậc thầy về bộ môn Yoga trên thế giới

Master Kamal đến từ Ấn Độ là một trong những bậc thầy về bộ môn Yoga trên thế giới. Ông từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá như: Giải thưởng Yoga Brahma năm 2015 tại hội nghị Ayurveda Quốc tế lần thứ 15 ở Hoa Kỳ; Huy chương vàng trong Yoga… 

Ông Kamal đồng thời là Cố vấn Hội đồng của Yoga Alliance International; Cố vấn về Ayurveda tại Kerala Ayurveda, Hoa Kỳ; Người thực hành Ayurveda, NAMA (Hiệp Hội Y khoa Ayurveda Quốc gia), Hoa Kỳ.

Chú thích ảnh
Ông Master Kamal tham dự chương trình Hà Nội Yoga, Fitness, Zumba Dance Festival 2019

Cùng ông Kamal, sự kiện còn có sự tham gia của rất nhiều giảng viên và chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia như Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam…

Tham dự chương trình, các học viên sẽ được thực hành Yoga, những bài tập Gym cùng những vũ điệu Zumba nóng bỏng với các giảng viên và chuyên gia uy tín.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm