Mascot mới của Ca sĩ mặt nạ 2 bị mong lộ diện vì... quá dễ đoán

28/08/2023 14:23 GMT+7 | Giải trí

Được kỳ vọng sẽ cạnh tranh gay gắt với dàn mascot chính, nhưng 2 nhân tố mới của Ca sĩ mặt nạ 2 lại khiến khán giả hơi thất vọng, chỉ mong sớm lộ diện.

Sau tập 4 của Ca sĩ mặt nạ 2, cuộc đua đến ngôi vị Quán quân trở nên cực hot với sự trở lại của bảng A gồm Cú Tây Bắc, HippoHappy, Kỳ Lân Lãng Tử. Cùng với đó là màn chào sân từ 2 "đấu sĩ mới" Bạch Khổng Tước và Ong Bây Bi, sẽ đối đầu với 3 mascot chính để dành quyền đi tiếp.

2 mascot mới của Ca sĩ mặt nạ 2 được mong lộ diện vì... quá dễ đoán - Ảnh 1.

Bên cạnh những màn đáp trả đầy hài hước giữa các mascot với ban cố vấn, 5 bài hát với những màu sắc âm nhạc khác biệt, thì điều khiến khán giả bàn tán nhiều nhất chính là vì sự dễ đoán đến bất ngờ của 2 mascot mới.

Nhân vật Ong Bây Bi ngay khi xuất hiện đã khiến ban cố vấn hú hét vì quá đáng yêu, nhanh chóng đưa ra hàng loạt cái tên như tlinh, Suni Hạ Linh, Phương Ly… nhưng đến khi cất giọng hát, mascot này bị "lật mặt" ngay lập tức mà chẳng cần chờ đến phần lộ diện.

2 mascot mới của Ca sĩ mặt nạ 2 được mong lộ diện vì... quá dễ đoán - Ảnh 2.

Thể hiện kỹ năng ca hát đầy cảm xúc qua ca khúc Giá như cô ấy chưa xuất hiện, sự trong trảo cùng những nốt nhấn nhá đầy đặc trưng vậy nên dù có những phẫn đoạn bẻ giọng thì Ong Bây Bi vẫn không thể giấu được đôi tai của khán giả.

2 mascot mới của Ca sĩ mặt nạ 2 được mong lộ diện vì... quá dễ đoán - Ảnh 3.

Trên các bài bình luận về mascot này, cái tên Orange được xướng tên nhiều nhất cùng độ chắc chắn lên tới 95%. Đa số ý kiến đều nhận định cô nàng đã hát rất hay, tiến bộ nhiều hơn về giọng hát.

2 mascot mới của Ca sĩ mặt nạ 2 được mong lộ diện vì... quá dễ đoán - Ảnh 4.

Thế nhưng, một điểm trừ chính là việc phần thể hiện này hoàn toàn không nổi bật so với các mascot chính như Cú Tây Bắc hay HippoHappy, khó có thể giúp cô nàng trụ lại trong chương trình này. Ong Bây Bi cũng là cái tên được dự đoán sẽ bị loại ở tập này.

Trong khi đó, Bạch Khổng Tước lại gây ấn tượng tại Ca sĩ mặt nạ 2.

Với màn chào sân đầy ấn tượng, mascot này thành công kéo khán giả ra khỏi sự trầm lắng từ những sân khấu Ballad trước đó khi lựa chọn một ca khúc với giai điệu sôi động Như lời đồn. Tuy nhiên, sân khấu của nhân vật này bị hạn chế cả giọng hát và vũ đạo bởi tạo hình bên ngoài, khiến tổng thể chưa đủ "đã" với khán giả.

2 mascot mới của Ca sĩ mặt nạ 2 được mong lộ diện vì... quá dễ đoán - Ảnh 5.

Vậy nhưng chất giọng của Bạch Khổng Tước lại gây thu hút vì độ khỏe và chắc khi lên nốt cao, cùng với đó là khả năng nhảy bài bản. Có tới 2 cái tên được khán giả đưa ra sau khi tập 4 phát sóng.

2 mascot mới của Ca sĩ mặt nạ 2 được mong lộ diện vì... quá dễ đoán - Ảnh 6.

Đầu tiên chính là nữ ca sĩ Đông Nhi, lý do vì giọng hát cũng như những đoạn nhấn nhá, nhả chữ cực kỳ giống, thêm vào đó là vũ đạo điêu luyện như một ca sĩ chuyên nghiệp.

2 mascot mới của Ca sĩ mặt nạ 2 được mong lộ diện vì... quá dễ đoán - Ảnh 7.

Một cái tên khác nhận được sự đồng ý đông đảo hơn chính là nữ ca sĩ hải ngoại Hoàng Mỹ An. Cô gái sinh năm 1996 này từng là học trò của Khánh Thi, từng giành Huy chương Vàng tại giải vô địch trẻ quốc gia Dancesport năm 2010 và xếp hạng Á quân trong So You Think You Can Dance 2013.

2 mascot mới của Ca sĩ mặt nạ 2 được mong lộ diện vì... quá dễ đoán - Ảnh 8.

Mọi chi tiết về Hoàng Mỹ An đều có phần trùng khớp với gợi ý từ chương trình, cùng với đó, nhiều khán giả tin rằng giọng nói "lơ lớ" khi trò chuyện với ban cố vấn đã tố cáo nữ ca sĩ này.

Ngoài ra, 3 mascot chính của bảng A là Cú Tây Bắc, HippoHappy và Kỳ Lân Lãng Tử đều thành công mang đến sự mới mẻ và thu hút ở lần thứ 2 xuất hiện. Khán giả dường như đang nghiêng về phía các mascot chính, hy vọng bộ 3 này sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Liệu nhân vật nào sẽ là người tiếp theo bị lột mặt nạ?

Tập lộ diện sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Tư ngày 30/8 trên kênh HTV2.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm