Marvel khao khát đưa được Keanu Reeves vào loạt phim siêu anh hùng

23/06/2019 08:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Keanu Reeves đang có một năm 2019 rất khởi sắc, với việc ra rạp John Wick: Chapter 3 – Parabellum, Toy Story 4 cùng vô vàn meme trên mạng.

Robert Pattinson sẽ là James Bond kiêm Người nhện?

Robert Pattinson sẽ là James Bond kiêm Người nhện?

Nếu đạo diễn Danny Boyle không từ bỏ dự án 007 thì có thể Robert Pattinson đã là James Bond mới. Ma cà rồng Edward Cullen, Người nhện rồi James Bond… quả là một CV không vừa!

Vậy đâu sẽ là bước tiếp theo của anh? Ồ, dường như có thể anh sẽ gia nhập một biểu tượng văn hóa đang rất lừng lẫy tại thời điểm này: Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Keanu Reeves,  John Wick: Chapter 3 – Parabellum, Toy Story 4, Marvel (MCU), Spider-Man: Far From Home, Always Be My Maybe, Ali Wrong
Reeves được nhiều nơi săn đón

Trên thực tế, sếp MCU là Kevin Feige xác nhận rằng họ đã nhiều lần trao đổi với nam diễn viên về việc gia nhập loạt nhượng quyền thương mại này.

“Chúng tôi đã mời anh ấy tham gia hầu hết mọi phim chúng tôi làm”, nhà sản xuất nói với ComicBook.com. “Tôi không biết đến bao giờ, hay có khi nào anh ấy gia nhập MCU không, nhưng chúng tôi vô cùng muốn tìm ra cách đúng đắn để làm điều này”.

Feige so sánh Reeves với Jake Gyllenhaal, tiết lộ rằng họ cũng đã phải trao đổi về Spider-Man: Far From Home “nhiều lần” qua nhiều năm nay cho tới khi tìm được vai phù hợp với Gyllenhaal là Mysterio. Thế nên, hãy hi vọng vào tương lai của Reeves và MCU.

Reeves đang có một năm rất thành công. Ngoài những bom tấn, anh cũng sắp xếp xuất hiện trong vai trò khách mời ở phim Always Be My Maybe của Netflix.

Keanu Reeves,  John Wick: Chapter 3 – Parabellum, Toy Story 4, Marvel (MCU), Spider-Man: Far From Home, Always Be My Maybe, Ali Wrong
Reeves trong phim của Netflix

 Ngôi sao của phim là Ali Wrong đã chia sẻ về cơ hội được làm việc với Reeves, rằng phim muốn tìm một “diễn viên vui vẻ, tuyệt vời, là một biểu tượng của người Mỹ gốc Á” và “Cả vũ trụ này chỉ có duy nhất một người phù hợp với các yêu cầu này là Keanu Reeves”.

Giả Bình (Theo Digital Spy.)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm