Marin Cilic bật khóc khi đang đánh với Federer ở Chung kết Wimbledon

16/07/2017 21:38 GMT+7 | Tennis

(Thethaovanhoa.vn) – Đã có một khoảnh khắc đầy cảm xúc ở trận Chung kết Wimbledon 2017 đang diễn ra khi tay vợt Marin Cilic bật khóc ngay trên sân trung tâm.

Cho tới lúc này, Cilic đã thua 2 set trước Roger Federer, tay vợt đang hướng tới chức vô địch Wimbledon thứ 8. Điều đáng chú ý hơn là trong set thứ 2, Cilic đã bất ngờ bật khóc khi ngồi nghỉ và phải lấy khăn để lau nước mắt. Ngay lập tức, trọng tài chính và bác sỹ đã xuất hiện để an ủi Cilic khi tay vợt người Croatia cố lấy lại cảm xúc.

Chú thích ảnh
Cilic bật khóc ngon lành mà không rõ lý do

Không ai biết lý do tại sao Cilic lại bất ngờ bật khóc ngon lành đến vậy, còn cựu vô địch Wimbledon, Boris Becker, thì giải thích: “Đó là những gì sân trung tâm đem đến cho bạn. Chẳng có chỗ nào để che giấu trên sân cả. Tất cả mọi người trên thế giới và ở Croatia đang xem anh ấy thi đấu và Marin biết điều đó. Tôi chỉ hy vọng rằng anh ấy sẽ quen với chuyện đó”.

Góc Phạm Tấn: Tại sao Djokovic phải e ngại Cilic?

Góc Phạm Tấn: Tại sao Djokovic phải e ngại Cilic?

Nếu có tay vợt nào chưa từng thắng được Djokovic nhưng vẫn làm cho Djokovic phải e ngại thì đó chỉ có thể là Cilic.

 

 

Ngay sau khi thua 1-6 ở set 2 (set đầu Cilic cũng thua 3-6), Cilic buộc phải được chăm sóc y tế. Anh được băng bó lại chấn thương ở chân trước khi thi đấu tiếp với Federer.

V.M
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm