Marcelo: 'Ronaldo không phải ông chủ Real Madrid, sao có thể ngăn Neymar tới đây'

08/06/2018 17:29 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn)- Hậu vệ Marcelo thổ lộ anh tin rằng một ngày nào đó Neymar sẽ cập bến Real Madrid.

Khi thị trường chuyển nhượng Hè 2018 mở cửa, tương lai của Neymar được bàn đến nhiều nhất. Tiền đạo Brazil được cho cảm thấy không hạnh phúc ở PSG và đang tìm đường trở lại Liga. Real Madrid chính là đội bóng mà Neymar muốn tới.

Truyền thông sau đó đưa ra một loạt những bằng chứng cho thấy khả năng Neymar sẽ tới Real. Đầu tiên là sự xuất hiện của một thành viên ban lãnh đạo Real ở nhà riêng của Neymar tại Rio de Janeiro (Brazil). Kế đến là việc Chủ tịch Florentino Perez và đội trưởng Sergio Ramos có phát biểu mang hàm ý "mời gọi" Neymar tới Real.

Chú thích ảnh
Marcelo mời gọi Neymar tới Real

Việc Real tìm cách đưa Neymar về Bernabeu khiến Ronaldo cảm thấy bất mãn. Ronaldo cho rằng đội bóng không còn dành sự tin tưởng cao nhất cho mình và bóng gió về khả năng ra đi.

Trước những lùm xùm liên quan đến khả năng thay đổi nhân sự tại Real, Marcelo đã lên tiếng. Hậu vệ Brazil cho rằng Ronaldo không có quyền gì mà ngăn Neymar tới Real. "Ronaldo không phải ông chủ Real Madrid. Nếu Chủ tịch muốn mua ai, ông ấy sẽ mua. Nếu Ronaldo ở lại, sao Neymar không thể đến? Tất cả chúng tôi đều muốn Ronaldo ở lại và cánh cửa CLB luôn mở với Neymar. Real luôn tìm kiếm những cầu thủ xuất sắc nhất và tôi nghĩ một ngày nào đó Neymar sẽ gia nhập CLB".

Cristiano Ronaldo khó hiểu khi Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Neymar

Cristiano Ronaldo khó hiểu khi Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Neymar

Cristiano Ronaldo đang cảm thấy không hài lòng vì Real Madrid chưa đưa ra lời đề nghị tăng mức lương, trong khi quyết tâm chiêu mộ Neymar trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.

Ronaldo đã giành 5 Quả bóng Vàng trong sự nghiệp. Trong khi đó, Neymar chỉ mới 2 lần lọt vào Top 3 của cuộc bầu chọn danh hiệu cá nhân danh giá này. Dù vậy, Marcelo tin rằng một ngày nào đó, Neymar sẽ đạt được những thành công như Ronaldo hiện tại.

"Nói thật tôi chẳng hiểu Quả bóng Vàng được bầu chọn như thế nào. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào lá phiếu. Với tôi, Ronaldo hiện tại là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhưng trong suy nghĩ của tôi Neymar cũng sẽ vươn đến tầm cao đó".

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm