Mạng xã hội Facebook bị sập mạng toàn cầu, không truy cập được

09/05/2017 09:57 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tờ Stuff.co.nz, mạng xã hội Facebook đã gặp sự cố bị gián đoạn khi tải dữ liệu trên phạm vi diện rộng. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố cũng như số người bị ảnh hưởng.

Tại Việt Nam, nhiều người dùng đã không thể truy cập mạng xã hội lớn nhất thế giới trong khoảng 30 phút. Dù được trang bị nhiều hệ thống máy chủ cực lớn nhưng Facebook cũng không ít lần gặp sự cố bị sập trang web.

Theo Mark Zuckerberg, CEO của Facebook, tính đến tháng 2 năm nay, mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã thu hút 1,86 tỷ thành viên, trong đó có tới 1,2 tỷ người dùng tích cực mỗi ngày. Điều này có nghĩa là cứ 7 người trên Trái Đất thì có gần 2 người sử dụng Facebook hằng tháng.

Vụ tay súng Mỹ phát 'livestream' cảnh giết người: Ông chủ Facebook nói gì?

Vụ tay súng Mỹ phát 'livestream' cảnh giết người: Ông chủ Facebook nói gì?

Sau 2 ngày bị săn lùng gắt gao trên khắp cả nước, nghi phạm ra tay giết hại một người đàn ông lớn tuổi và phát livestream trên trang mạng xã hội Facebook tại bang Ohio đã tự sát trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Cách đây ba năm, số người dùng di động chiếm 38% trong tổng số người dùng hằng tháng của Facebook thì hiện con số này là 62%.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm