Mạng xã hội của cựu Tổng thống Mỹ D.Trump có mặt trên cửa hàng ứng dụng Apple

21/02/2022 16:22 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Truth Social - ứng dụng mạng xã hội của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump – được cho đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị của hãng Apple vào đêm 20/1.

Mạng xã hội 2022: 10 cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Mạng xã hội 2022: 10 cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Mạng xã hội đang trở thành một công cụ quan trọng đối với những cầu thủ và mang đến cho họ một nền tảng rộng lớn để tương tác với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Hãng tin Reuters dẫn một số tài khoản cho biết ứng dụng Truth Social cũng được tự động tải xuống cho những người dùng thiết bị Apple đã đặt hàng ứng dụng này trước thời điểm ra mắt.

Truth Social thuộc sở hữu của Tập đoàn Công nghệ & Truyền thông Trump (TMTG) - công ty truyền thông được thành lập năm ngoái do ông Trump làm chủ tịch. Trước đó, hai nguồn tin tiết lộ với Reuters phiên bản đầu tiên của Truth Social đã bước vào giai đoạn thử nghiệm với 500 người dùng đầu tiên. Trong các email gửi tới những tài khoản trên, mạng xã hội này cam kết "cung cấp trải nghiệm hấp dẫn và không bị kiểm duyệt".

Truth Social, mang xã hội Truth Social, mạng xã hội cựu Tổng thống Mỹ, D.Trump của cựu Tổng thống Mỹ, mạng xã hội của cựu Tổng thống Mỹ D.Trump
Truth Social -ứng dụng mạng xã hội của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Kể từ khi bị cấm tham gia các mạng xã hội lớn - bao gồm cả Facebook, Twitter, YouTube, Snapchat - sau vụ bạo loạn tại trụ sở Quốc hội ngày 6/1/2021, cựu Tổng thống Trump đã nỗ lực thiết lập một nền tảng mạng riêng.

Hồi tháng 5 năm ngoái, tỷ phú Trump đã ra mắt một blog có tên "Từ bàn làm việc của Donald J. Trump", được giới thiệu như một trang báo mới. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 tháng hoạt động, trang blog đã đóng cửa vì lượt tương tác thấp. Cựu trợ lý của ông là Jason Miller cũng đã ra mắt mạng xã hội Gettr, nhưng ông Trump vẫn chưa tham gia.

                                Phương Oanh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm