Man United và Real Madrid đạt thỏa thuận chuyển nhượng Di Maria

24/08/2014 23:27 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn) - Tờ Marca của Tây Ban Nha cho biết Man United và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh người Argentina Angel di Maria với giá 75 triệu euro cộng với 15 triệu euro khác ở dạng “treo” tùy theo thành tích thi đấu của Di Maria.

Trong số 15 triệu euro ở dạng “treo” này, Real tin rằng họ có thể dễ dàng bỏ túi thêm 10 triệu euro nữa. Ngày mai Di Maria sẽ đến Old Trafford và thông báo chính thức về vụ này có thể được các bên liên quan công bố vào thứ 2 hoặc thứ 3 tuần tới. Di Maria sẽ hưởng lương gần 8 triệu euro ở Old Trafford.

Tuyển thủ Argentina quyết định chọn Man United trong một mùa Hè anh được liên hệ với cả Monaco và PSG. Tuy nhiên, PSG không thể thực hiện vụ áp phe vì nếu mua Di Maria họ sẽ vi phạm luật công bằng tài chính (FFP) của UEFA. Man United không gặp phải rắc rối đó và họ cũng thực sự cần Di Maria nên đã đẩy nhanh tiến độ đàm phán và chốt xong vụ này.

Di Maria đã không tập luyện cùng các đồng đội ở Madrid một ngày trước khi Liga khởi tranh. Ông Ancelotti cho biết anh từ chối gia hạn hợp đồng và đề nghị được chuyển nhượng khỏi Bernabeu.

Tuyển thủ Argentina có lẽ đã quyết định ra đi sau tuyên bố ấy của Ancelotti. Sau đó, HLV người Italy lại loại anh khỏi danh sách thi đấu ở trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha lượt về với Atletico Madrid. Động thái đó được coi là đã quyết định lựa chọn của Di Maria. Tại Old Trafford, anh sẽ mặc áo số 7, số áo mà David Beckham từng mang trước đây.

Carlo Ancelotti xác nhận Di Maria rời Bernabeu. Anh khẳng định mình có quan hệ tốt với tuyển thủ Argentina và chúc anh những điều tốt đẹp nhất.

Trong một diễn biến khác, Ancelotti lại khẳng định Khedira sẽ ở lại Madrid dù trước đó có tin nói anh cũng không gia hạn hợp đồng với đội bóng Hoàng gia và đang được Bayern Munich, Arsenal, Chelsea chào mời.

HT

Tổng hợp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm