Man United bắt tay, ký hợp đồng khủng với ứng dụng hẹn hò trực tuyến

01/08/2017 12:08 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn)- Sau khi chi bộn tiền để mua ngôi sao trên TTCN mùa Hè, Man United tiếp tục bắt tay đẩy mạnh chiến lược kinh doanh.

Trang Sport Mail cho biết Man United đang đàm phán để ký thỏa thuận hợp tác với Tinder. Công ty chuyên dịch vụ hẹn hò trực tuyến có trụ sở ở thung lũng Silicon muốn quảng bá hình ảnh trên ống tay áo của Man United. Hợp đồng đang được hai bên bàn bạc.

Theo tính toán của các chuyên gia, quảng cáo trên ống tay áo có thể mang về 20% giá trị quảng cáo chung trên áo đấu. Hiện tại, Man United đang nhận 50 triệu bảng từ Chervolet khi để tên hãng xe của Mỹ xuất hiện nơi ngực áo. Bởi vậy, Tinder sẽ phải trả ít nhất 12 triệu bảng nếu muốn xuất hiện trên tay áo "Quỷ đỏ".

Chú thích ảnh
Arkadiusz Milik đang quảng bá hình ảnh cho Tinder

Với số tiền này, Man United sẽ trở thành CLB ở Premier League kiếm bộn nhất từ quảng cáo nơi ống tay áo. Hiện tại, Man City là đội thu về nhiều nhất với 10 triệu bảng/năm từ tập đoàn Nexen của Hàn Quốc. Ngoài Man City, có 8 đội bóng khác ở Premier League cũng đã tìm được đối tác quảng cáo theo hình thức trên.

Vì sao Mourinho chưa hài lòng dù Man United đã chi mạnh tay mua Lukaku, Lindelof?

Vì sao Mourinho chưa hài lòng dù Man United đã chi mạnh tay mua Lukaku, Lindelof?

Man United đã chi hơn 100 triệu bảng cho tới lúc này mua Romelu Lukaku từ Everton và Victor Lindelof từ Benfica nhưng Jose Mourinho vẫn chưa hài lòng.

Tinder ra mắt năm 2012. Qua 5 năm hoạt động, ứng dụng hẹn hò này đã thu hút 50 triệu người sử dụng và có tới 1 tỷ lượt tương tác mỗi ngày. Hiện tại là thời điểm Tinder cần phát triển vượt bậc và cần một đối tác có hình ảnh phổ biến toàn cầu như Man United.

Chú thích ảnh
Hợp đồng với Tinder sẽ giúp Man United thu về 12 triệu bảng/năm

Trước đó, Tinder đã ký hợp đồng với CLB Napoli và cá nhân cầu thủ Arkadiusz Milik. Tiền đạo người Ba Lan có luôn một hồ sơ dành cho việc hẹn hò trên ứng dụng này.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm