Màn trình diễn dưới mưa cực lãng mạn của thí sinh Hoa hậu Đại Dương 2017

24/10/2017 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Mũi Né Bay Resort – Phan Thiết, 33 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 đã trải qua phần thi tài năng hấp dẫn. Quan khách, cùng BGK ấn tượng với màn trình diễn dưới mưa cực lãng mạn của thí sinh Trần Thị Tuyết Nhi (SBD 408).

Màn hát dưới mưa cực kỳ lãng mạn của Trần Thị Tuyết Nhi (SBD 408) có lẽ là tiết mục thi tài năng ấn tượng nhất. Cô nhận tràng pháo tay không ngớt của khán giả khi mưa bắt đầu rơi xuống sân khấu ngoài trời còn người đẹp thì vẫn tiếp tục hát ca khúc "Bên em là biển rộng".

Chú thích ảnh
Trần Thị Tuyết Nhi hát dưới mưa

Tuy nhiên, Tuyết Nhi không phải cô gái tài năng nhất. Top 3 tiết mục xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thị Huỳnh Như (SBD 380) với màn múa dân gian “Bánh trôi nước”; Trần Thị Ngọc Châu (SBD 378) hát và múa “Giấc mơ trưa”; Trần Thị Kim Yến (SBD 409) thuyết trình bằng tiếng Anh – Việt về chủ đề Môi trường Biển. Tiết mục hay nhất và giải thưởng Người đẹp Tài năng sẽ được chọn từ Top 3 này sẽ công bố trong đêm chung kết, diễn ra vào 28/10 tại TP HCM.

Chú thích ảnh
Trần Thị Ngọc Châu vừa hát vừa múa "Giấc mơ trưa"
Chú thích ảnh
Cô trình diễn cuốn hút như một nghệ sĩ...
Chú thích ảnh
... và thăng hoa trên sân khấu

Đến từ Học Viện Hàng Không Việt Nam – thí sinh Kim Yến chọn thuyết trình chủ đề biển bằng 2 thứ tiếng Anh – Việt cũng rất ấn tượng. 

Chú thích ảnh
Thí sinh Kim Yến

Chú thích ảnh

Tiết mục của Huỳnh Như bị gián đoạn vì cơn mưa bất chợt, thậm chí khiến cô bị ướt sũng. Nhưng điều đó không ngăn được cô gái nhỏ nhắn nhất trong số 33 thí sinh thể hiện tài năng nổi trội hơn cả. Chọn múa dân gian dựa trên nền nhạc ca khúc “Bánh trôi nước”, Huỳnh Như hoàn toàn thuyết phục BGK.

Chú thích ảnh
Thí sinh Huỳnh Như

Nhận xét về 3 phần trình diễn có số điểm cao nhất, thành viên giám khảo – diễn viên Kim Khánh – chia sẻ, chị ấn tượng nhất với Huỳnh Như. Dù xét về hình thể, Huỳnh Như so với 2 thí sinh còn lại không bằng, song nếu tính riêng màn thi tài năng, màn múa “Bánh trôi nước” đã truyền tải được hoàn toàn cảm xúc mà Huỳnh Như muốn mang tới khán giả. “Bạn ấy biểu diễn vô cùng truyền cảm, và tôi thực sự rất thích phần biểu diễn của thí sinh này”, Kim Khánh cho biết.

Chú thích ảnh
Diễn viên Kim Khánh (trái) làm BGK phần thi tài năng vòng Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017

Với kinh nghiệm của một người từng có bề dày kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo chấm thi người đẹp, diễn viên Kim Khánh cho biết chị cũng đã nhìn ra nhiều gương mặt triển vọng, lộ diện tiềm năng của một hoa hậu có cả tài và sắc trong số 33 thí sinh Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm nay. “Tuy nhiên một hoa hậu cần tới nhiều yếu tố chứ không chỉ xét riêng về nhan sắc hay tài lẻ. Tôi cũng đã nhìn thấy một vài gương mặt nổi trội, tuy nhiên hãy để bí mật đến vào phút cuối trong chung kết sắp tới”, giám khảo Kim Khánh chia sẻ.

Chú thích ảnh
Trưởng BTC Võ Việt Chung, Giám khảo: diễn viên Kim Khánh, doanh nhân Ngọc Nga, Đương kim Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và đại diện các nhà tài trợ

Hình ảnh một số tiết mục trong phần thi Tài năng ở Hoa hậu Đại dương:

Chú thích ảnh
Màn múa quạt kết hợp Rumba Dance của Lê Âu Ngân Anh (SBD 410)
Chú thích ảnh
Là gương mặt ứng viên sáng giá Hoa hậu Đại Dương 2017, Ngân Anh đã chứng minh khả năng thuyết phục ban giám khảo qua những động tác múa quạt cực kỳ uyển chuyển kết hợp với những bước nhảy rumba gợi cảm, lịch lãm và cả khả năng nói tiếng Anh truyền cảm.
Chú thích ảnh
Trần Ngọc Bích múa kiếm Ki Aikido
Chú thích ảnh
Phần trình diễn Belly Dance của Nguyễn Thị Hoài Ny (SBD 355) cũng là một trong những tiết mục đáng nhớ. Gợi cảm trẻ trung và vô cùng máu lửa, Hoài Ny mang đến đêm thi tài năng một tiết mục khiến cả khán giả phấn khích.

Ngoài những tiết mục kể trên, đêm thi tài năng Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 còn ghi nhận nhiều nhân tố nổi bật. Đó là: Đặng Thị Mỹ Khôi hát “Hello Việt Nam”; Diệu Linh vẽ tranh “Nơi đàn chim trở về”; Lê Dương Trà My nhảy Sexy Dance “Pink Girl”; Cẩm Tú hát “Over the rainbow”…

Chú thích ảnh
Thí sinh Diệu Thùy
Chú thích ảnh
Huyền Trang hát "Dẫu có lỗi lầm"
Chú thích ảnh
Đặng Thị Mỹ Khôi hát "Hello Việt Nam"

Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 diễn ra tại Mũi Né – Phan Thiết và TP.HCM. Phần Thi tài năng diễn ra ngày 22/10; Thi trang phục bikini diễn ra ngày 24/10 tại Mũi Né. Đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM vào 28/10. 

Những cô gái đẹp nhất Hoa hậu Đại dương 'náo động' phố biển Phan Thiết

Những cô gái đẹp nhất Hoa hậu Đại dương 'náo động' phố biển Phan Thiết

Trong khuôn khổ Vòng chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017, những cô gái đẹp nhất cuộc thi đã có một ngày hoạt động cộng đồng tích cực. Sự xuất hiện của dàn người đẹp thu hút sự chú ý của người dân Phan Thiết.

Bài & ảnh: Hoà Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm