Mãn nhãn với màn trình diễn bikini của người đẹp Hoa hậu Đại Dương 2017

25/10/2017 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 24/10 tại Seahorse Resort & Spa - Phan Thiết, 33 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 đã có màn thi bikini vô cùng quyến rũ và nóng bỏng. 

Trong số 33 thí sinh, BGK đã chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất, gồm: Công Thị Hằng Nga (SBD 365) – 26 tuổi, hiện là lễ tân khách sạn; H-ăng Niê (406) – 25 tuổi, hiện là nhân viên Việt Media và Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 421) – 21 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Thành Đông.

Cũng như phần thi Tài năng, danh hiệu Người đẹp Bikini sẽ chỉ được công bố trong đêm Chung kết vào 28/10 tới tại Nhà hát Hòa Bình - TP.HCM.

Chú thích ảnh
Top 3 xuất sắc nhất đêm thi Bikini, từ trái qua: Công Thị Hằng Nga, Nguyễn Thị Huyền Trang, H-ăng Niê
Chú thích ảnh
Công Thị Hằng Nga (SBD 365) được nhận xét có phần trình "nóng bỏng" và vô cùng gợi cảm
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 421) sở hữu khuôn mặt, vóc dáng, làn da đẹp. Cô cuốn hút khán giả ngay từ giây phút đầu tiên
Chú thích ảnh
H-ăng Niê (406) được đánh giá có hình thể chuẩn

Chia sẻ về Top 3 xuất sắc nhất, siêu mẫu Ngọc Tình, thành viên Ban giám khảo cho hay, anh thật sự hài lòng về sự lựa chọn đêm nay. "Top 3 thực sự xuất sắc. Vẻ đẹp của các bạn ấy là do luyện tập mà có, nó thể hiện sự quyết tâm và bản lĩnh thực sự muốn chinh phục thử thách". 

Chú thích ảnh
BGK phần thi Tài năng

Trong khi đó, ông Trần Quang Vinh - Phó Trưởng BTC cho biết sự lựa chọn Top 3 bikini đêm nay là sự đồng lòng lớn của tất cả các thành viên giám khảo. "Các bạn ấy đã thể hiện được bản thân một cách tốt nhất, khác hẳn những ngày đầu tiên đến với cuộc thi", ông Vinh nói thêm.

Clip phần trình diễn bikini "đốt mắt" của những người đẹp:

Một số hình ảnh đêm thi của các người đẹp Hoa hậu Đại dương:

Chú thích ảnh
Diệu Linh
Chú thích ảnh
Hoài Ny
Chú thích ảnh
Cẩm Tú
Chú thích ảnh
Diệu Thương
Chú thích ảnh
Ngọc Châu
Chú thích ảnh
Ngân Anh
Chú thích ảnh
Kim Yến
Chú thích ảnh
Diệu Thùy

Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 diễn ra tại Mũi Né – Phan Thiết và TP.HCM. Phần Thi tài năng diễn ra ngày 22/10; Thi trang phục bikini diễn ra ngày 24/10. Đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM vào 28/10. 

Những cô gái đẹp nhất Hoa hậu Đại dương 'náo động' phố biển Phan Thiết

Những cô gái đẹp nhất Hoa hậu Đại dương 'náo động' phố biển Phan Thiết

Trong khuôn khổ Vòng chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017, những cô gái đẹp nhất cuộc thi đã có một ngày hoạt động cộng đồng tích cực. Sự xuất hiện của dàn người đẹp thu hút sự chú ý của người dân Phan Thiết.

Tin & Ảnh: Hoà Nguyễn 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm