Man City: Walker và Jesus dương tính với Covid-19

25/12/2020 21:17 GMT+7 | Man City

Man City vừa đón nhận tin không vui vào ngày Boxing Day khi hai cầu thủ của họ gồm Kyle Walker và Gabriel Jesus đã nhiễm Covid-19.

Bóng đá hôm nay 25/12: Solskjaer đặt niềm tin vào bộ ba MRG. Huyền thoại AC Milan mắc bệnh lạ

Bóng đá hôm nay 25/12: Solskjaer đặt niềm tin vào bộ ba MRG. Huyền thoại AC Milan mắc bệnh lạ

Solskjaer đặt niềm tin vào bộ ba MRG. Huyền thoại AC Milan mắc bệnh lạ. Juventus muốn giải cứu Hazard. Lịch thi đấu bóng đá.

Theo thông tin xác nhận từ Man City, Kyle Walker và Gabriel Jesus đã nhiễm Covid-19. Ngoài ra, hai nhân viên của CLB cũng có kết quả dương tính. Tất cả đều phải tiến hành tự cách ly và điều trị theo quy định của Chính phủ.

"Manchester City FC có thể xác nhận rằng Gabriel Jesus, Kyle Walker và hai nhân viên đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Tất cả hiện đang tuân thủ tự cách ly theo quy định của Premier League và chính phủ Vương quốc Anh về cách ly.

Mọi người trong CLB chúc tới cầu thủ và nhân viên mau chónh hồi phục trong kỳ Giáng sinh trước khi trở lại làm việc, tập luyện và thi đấu", thông báo của Man City trên website.

Chú thích ảnh
Man City chịu tổn thất vì Covid-19

Theo đó, Walker và Jesus sẽ vắng mặt ít nhất 10 ngày. Bộ đôi dự kiến sẽ quay trở lại vào 4/1/2021. Covid-19 sẽ khiến Walker và Jesus bỏ lỡ 3 trận đấu của Man City trong giai đoạn này trước các đối thủ Newcaslte (27/12), Everton (29/12) và Chelsea (3/1).

Sự vắng mặt của Jesus sẽ buộc HLV Pep Guardiola sử dụng Aguero đá chính. HLV người Tây Ban Nha vẫn đang thận trọng trong việc đưa cầu thủ người Argentina trở lại thi đấu thường xuyên. Trong khi đó, Cancelo nhiều khả năng sẽ quay trở lại cánh phải để thay thế cho Walker. Bên cánh trái, HLV Guardiola có 2 lựa chọn gồm Mendy hoặc Zinchenko.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm