Man City được dự đoán sẽ thâu tóm 1 cầu thủ Arsenal

25/07/2022 16:48 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, nhân tố chủ chốt của Pháo thủ hoàn toàn có thể rời khỏi Emirates. 

Arteta chưa thỏa mãn với chuyển nhượng Arsenal

Arteta chưa thỏa mãn với chuyển nhượng Arsenal

Chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn bổ sung thêm một vài nhân tố chất lượng nữa trong phần còn lại của phiên chợ hè.

 

 

Arsenal bước vào thị trường chuyển nhượng mùa Hè với một kế hoạch quan trọng không kém công cuộc nâng cấp chất lượng đội hình, là việc gia hạn hợp đồng với Bukayo Saka. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có nhiều tiến triển trên bàn đàm phán giữa đôi bên.

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, nếu không thể giành được vé tham dự Champions League mùa sau, nhiều cầu thủ - và bao gồm cả Saka sẽ lên kế hoạch rời khỏi Arsenal. Whelan nhận định, Manchester City sẽ cố gắng tìm cách chiêu mộ ngôi sao này.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

Chú thích ảnh
 Áp lực dành cho Arteta trong mùa tới là không hề nhỏ

“Man City, giống như Liverpool, luôn ở trong cuộc đua tranh giành những cầu thủ hàng đầu thế giới. Và Saka là một trong những cầu thủ đó."

"Arsenal hiểu rằng Saka sẽ được chú ý, và nó chỉ làm nổi bật áp lực lên Arteta để đảm bảo họ đủ điều kiện tham dự Champions League."

“Một số cầu thủ trong đội hình - nếu Arsenal không thể lọt vào Top 4, họ sẽ rời đi. Đặc biệt là Saka nếu cậu ấy chỉ còn lại một năm trong hợp đồng."

"Man City hoàn toàn nhận thức được điều đó và họ sẽ sẵn sàng tấn công. Họ đang tìm cách mang về những cầu thủ có thể gắn bó với đội trong 4 hoặc 5 năm - Saka có khả làm được điều đó, và thậm chí còn lâu hơn nữa."

Huỳnh Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm