Man City cấm thi đấu Benjamin Mendy vì cáo buộc hiếp dâm

27/08/2021 13:56 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- CLB Manchester City cho biết họ đã đình chỉ thi đấu hậu vệ Benjamin Mendy để phục vụ quá trình điều tra sau khi cầu thủ này bị cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 27/8

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 27/8

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 27/8: Lịch thi đấu bóng đá Ý Serie A: Verona vs Inter Milan. Lịch thi đấu bóng đá La Liga, Bundesliga, Ligue 1.

“Manchester City xác nhận sau khi bị cảnh sát buộc tội, Benjamin Mendy đã bị đình chỉ thi đấu để chờ điều tra. Vấn đề này phải tuân theo một quy trình pháp lý và do đó câu lạc bộ không thể đưa ra bình luận thêm cho đến khi quy trình đó hoàn tất”, Man City thông báo ngắn gọn.

Trước đó ít giờ, cảnh sát Anh đã buộc tội hậu vệ trái Benjamin Mendy của Man City 4 tội danh liên quan đến hiếp dâm và 1 liên quan đến tấn công tình dục.

“Cơ quan Công tố Crown đã ủy quyền cho Cheshire Constabulary buộc tội một người đàn ông liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục. Benjamin Mendy, 27 tuổi, đã bị buộc tội bốn tội danh hiếp dâm và một tội danh tấn công tình dục. Các cáo buộc liên quan đến ba người khiếu nại trên 16 tuổi và được cho là đã diễn ra từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021. Mendy đã bị cảnh sát tạm giữ và dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại tòa án Chester vào thứ Sáu ngày 27 tháng 8.

Cheshire Constabulary và Cơ quan truy tố Crown muốn nhắc nhở mọi người rằng các thủ tục tố tụng hình sự chống lại Mendy vẫn đang diễn ra và anh ấy có quyền được xét xử công bằng. Điều cực kỳ quan trọng là không được báo cáo, bình luận hoặc chia sẻ thông tin trực tuyến, điều này có thể làm phương hại đến quá trình tố tụng đang diễn ra theo bất kỳ cách nào”, thông báo phía cảnh sát nêu rõ.

 

Chú thích ảnh
Mendy bị đình chỉ thi đấu phục vụ điều tra

  

Mendy gia nhập Man City từ Monaco với giá 52 triệu bảng vào năm 2017 - mức phí kỷ lục thế giới đối với một hậu vệ vào thời điểm đó. Tuy nhiên, hậu vệ sinh năm 1994 không đóng góp được nhiều cho Man City. Không loại trừ khả năng Mendy sẽ bị Man City thanh lý hợp đồng với biến cố vừa xảy ra. Thậm chí nếu bị kết luận phạm tội, Mendy có thể phải ngồi tù.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm