Malacia chậm tới MU vì vấn đề người đại diện

01/07/2022 21:46 GMT+7 | Man United

Man United sẽ phải chờ đợi lâu hơn dự kiến trong thương vụ chiêu mộ Tyrell Malacia do cầu thủ người Hà Lan thay đổi người đại diện của mình.

Frenkie De Jong gia nhập MU, Fred sẽ hưởng lợi?

Frenkie De Jong gia nhập MU, Fred sẽ hưởng lợi?

Frenkie de Jong sắp chính thức trở thành người của MU. Và đây sẽ là tin tốt với một cầu thủ khác trong đội hình của Quỷ đỏ, Fred.

 

Hôm 28/6, Man United đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Tyrell Malacia với mức phí 13 triệu bảng (chưa bao gồm phụ phí). Tuy nhiên, "Quỷ đỏ" có thể phải chờ đợi thời gian dài hơn dự kiến do cầu thủ người Hà Lan bất ngờ muốn thay đổi người đại diện.

Công ty đại diện của Malacia hiện tại là HCM Sports. Đây cũng là đơn vị đại diện cho Victor Lindelof, Donny van de Beek và Frenkie de Jong. Chính HCM Sports đã giúp Van de Beek đến Man United năm 2020. Tuy nhiên, Malacia không muốn HCM Sports là công ty đại diện của mình trong thời gian tới. 

Dẫu vậy, MU vẫn tự tin mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ sau khi Malacia tìm được người đại diện mới. Các thỏa thuận với Feyenoord không chịu ảnh hưởng nào nên MU tin rằng việc hoàn tất thương vụ chuyển nhượng sẽ gói gọn trong ít ngày tới.

Chú thích ảnh
Malacia bất ngờ muốn thay người đại diện giữa chừng khiến thương vụ tới MU bị trì hoãn

Trong thời gian qua, MU đã nỗ lực theo đuổi De Jong của Barcelona. Việc De Jong và Malacia có cùng công ty quản lý khiến một số ý kiến lo ngại Malacia đổi người đại diện cũng có thể gây ảnh hưởng tới khả năng De Jong tới MU.

Cuối tháng Sáu, theo báo chí Tây Ban Nha, MU và Barcelona đều đã thống nhất mức phí chuyển nhượng 69 triệu bảng. Vấn đề còn lại nằm ở thỏa thuận cá nhân giữa De Jong và MU.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm