‘Maknae Line’ phát hiện ra những tác dụng hữu hiệu của thiết bị yoga bay trong ‘Run BTS’

18/10/2022 20:29 GMT+7 | Kbiz

Kể từ khi BTS ra mắt vào năm 2013, các thành viên đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì có mối quan hệ có thể so sánh với một gia đình chứ không chỉ là một nhóm nhạc thần tượng.

BTS phát ‘livestream’, bỗng dưng nói vấp thành những từ khiếm nhã

BTS phát ‘livestream’, bỗng dưng nói vấp thành những từ khiếm nhã

Gần đây, J-Hope, Jimin, V và Jungkook của BTS đã trở lại trong một buổi phát trực tiếp vô cùng hỗn loạn sau buổi hòa nhạc WORLD EXPO 2030 Yet to Come tại Busan.

Trong mỗi gia đình, những đứa em út luôn thực sự hỗn loạn và điều đó cũng tương tự đối với dòng maknae của BTS gồm V, Jimin và Jungkook.

BTS, Run BTS, BTS tập yoga bay, Jimin, Jungkook, V BTS, Maknae Line của BTS

Chà, có vẻ như họ đang trở lại với trò tinh quái của mình khi BTS đã tham gia một số động tác yoga bay trong Run BTS!.

Trong tập gần đây, đây là thời gian để các thành viên chụp một số hình ảnh để đăng lên mạng xã hội trong tư thế, cả riêng và theo cặp.

Lúc đầu, các thành viên muốn tìm một tư thế dễ thực hiện nhưng phải trông thật bắt mắt.

Mặc dù rất khó khăn nhưng các chàng trai đã cố gắng tạo được một tư thế rất tuyệt, mặc dù ở những thời điểm khác nhau và mức độ thành công khác nhau.

Tuy nhiên, khi nói đến việc chọn các tư thế riêng lẻ, có vẻ như “maknae line” đã hơi mất tập trung và tìm thấy những công dụng tốt hơn khi sử dụng thiết bị.

Jimin là người đầu tiên thử một số tư thế, tập trung vào một bài tập cho phép anh vừa tập thể dục vừa luyện cơ bụng của mình.

Sau khi thấy V thực hiện một tư thế, Jungkook cũng muốn làm như vậy. Giống như Jimin, Jungkook cuối cùng đã nhìn thấy tiềm năng tập thể dục cho tư thế này hơn là cố gắng chụp ảnh để đăng mạng xã hội.

Không bị bỏ rơi, Jimin sau đó đã tìm ra một cách khác để tập thể dục với dải băng. Có thời điểm, hai thành viên lớn tuổi nhất là Suga và Jin không thể tin được những gì họ đang xem, thậm chí còn đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của các thành viên nhỏ tuổi.

Jimin và Jungkook sau đó đã hợp lực khi họ nhận ra rằng họ thậm chí có thể sử dụng dải băng để đấm bốc.

Xem xét kỹ năng thể thao của Jungkook và thực tế là anh thậm chí đã dạy Jimin một chút, không có gì ngạc nhiên khi họ đã làm điều đó cùng nhau, mặc dù RM tự hỏi tại sao họ có thể bị phân tâm đến vậy.

Cuối cùng, cả ba thành viên của nhóm maknae đều tìm thấy một công dụng nữa đối với thiết bị yoga và nó giúp thư giãn và êm dịu hơn nhiều so với những người còn lại.

Trong khi Jin đang được huấn luyện cá nhân, 3 thành viên trẻ nhất nhận thấy những tác dụng giống như bao tải của dải ruy băng hoàn hảo để thư giãn.

Ba người họ dường như hoàn toàn hài lòng trong chiếc võng nhỏ màu tím của riêng họ.

Tuy nhiên, một thành viên khác không thể giấu được tình yêu của mình dành cho nhóm em út, đó là J-Hope.

Khi thấy tất cả đều đang thư giãn, J-Hope vội lấy điện thoại để chụp ảnh cả ba người.

Như mọi khi, các thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS không bao giờ khiến mọi người thôi cười với những hành động của mình.

Một mặt, họ thích thực hiện các tư thế yoga nhưng họ cũng có rất nhiều niềm vui khi quay phim và làm cho các thành viên lớn tuổi của họ cười.

ARMY tức giận sau khi Bộ Quốc phòng tuyên bố cho phép BTS biểu diễn khi nhập ngũ

Một trong những chủ đề tranh luận sôi nổi nhất của K-pop trong thời gian gần đây là BTS và việc nhập ngũ của nhóm.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm