Maika Ngọc Khánh catwalk trong show My Dream 3

08/06/2023 10:17 GMT+7 | Giải trí

Maika Ngọc Khánh được chọn đại diện hình ảnh cho show thời trang My Dream 3, trình diễn thời trang cùng các siêu mẫu Hoàng Yến, Hương Ly...

Maika Ngọc Khánh được NTK KelBin Phạm - Trưởng BTC show diễn My Dream 3 đã chọn cho vai trò đại diện hình ảnh cho show diễn thời trang My Dream 3, trình diễn bộ sưu tập "Tropical" tại show diễn My Dream 3.

Show My Dream 3 còn có sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Top 5 HHHV Hương Ly, MC - Hoa hậu Kiều Ngân... Maika Ngọc Khánh luôn chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày nên cô bé tự tin trình diễn cùng các siêu mẫu nổi tiếng.

Maika Ngọc Khánh catwalk cùng siêu mẫu Hoàng Yến, Hương Ly - Ảnh 1.

Maika Ngọc Khánh sinh năm 2012 tại Hà Nội, gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi gương mặt cá tính "chuẩn hoa hậu". Cô bé có khả năng biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Dù là hóa thân thành nhân vật nào, Maika Ngọc Khánh cũng chinh phục khán giả bởi thần thái chuyên nghiệp.

Sinh trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với ông bà ngoại là nhà sưu tầm cổ vật, cô bé đã bộc lộ năng khiếu đặc biệt với thời trang từ nhỏ. Ngọc Khánh may mắn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình.

Maika Ngọc Khánh catwalk cùng siêu mẫu Hoàng Yến, Hương Ly - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, Maika Ngọc Khánh còn được đánh giá cao bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ và phong thái làm việc chuyên nghiệp. Chỉ cần bước lên sàn diễn, nàng mẫu Hà thành sẽ tỏa sáng hết mình.

Ước mơ của cô bé là trở thành bác sĩ giống ba. Hình ảnh ba mặc áo blouse trắng chữa bệnh cứu người truyền cảm hứng học tập và cố gắng mỗi ngày cho cô.

Với khả năng catwalk chuyên nghiệp cùng biểu cảm cá tính, Maika Ngọc Khánh tự tin chinh phục khán giả tại show diễn My Dream 3 sắp tới, diễn ra tại Sân khấu Hòa Bình C30 Quận 10 TP.HCM.

T.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm